"Yêu râu xanh" nhiều lần rủ bé gái qua đêm

Ngày 3-11-2015, HĐXX-TAND quận Ninh Kiều tuyên phạt Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1982, ngụ quận Ninh Kiều) 1 năm 6 tháng tù về tội giao cấu với trẻ em, đồng thời phải bồi thường cho bị hại trên 40 triệu đồng.

Minh làm nghề buôn bán quần áo dạo tại các chợ. Tối 3-2-2015, khi bán hàng tại chợ đêm ở huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang) thì L.T.L.T. (sinh năm 2001) đến mua áo, hai bên trao đổi điện thoại, nhắn tin qua lại. 

Ảnh minh họa

Đến ngày 4-2, như đã hẹn, Minh chở T. đến TP Cần Thơ chơi. Khoảng 15 giờ cùng ngày, cả hai thuê nhà trọ ở đường Nguyễn Văn Linh (quận Ninh Kiều), Minh mở phim sex trong điện thoại di động cho T. xem và cùng quan hệ tình dục. Sau đó, Minh cho T. 200 ngàn đồng, T. tự đón xe về nhà. 

Chiều 5-2, Minh uống rượu cùng nhóm bạn, rồi nhắn tin rủ T. đến TP Cần Thơ hát karaoke. Khi gặp nhau, Minh giới thiệu T. cho người bạn tên Linh, sau đó T. và Linh thuê phòng trọ ngủ và quan hệ tình dục. Sáng 6-2, Linh chở T. về nhà thì gia đình T. phát hiện sự việc, báo cơ quan chức năng.

Đối với hành vi mở phim sex cho T. xem, vì không thu được đoạn phim nên không thẩm định được nội dung, không có cơ sở xử lý Minh. Còn đối với tên Linh, do chưa rõ lai lịch, cơ quan điều tra tiếp tục xác minh, xử lý sau. 

* Tiêu đề đã được chúng tôi đặt lại

Theo K.Chinh/Báo Cần Thơ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet