"Yêu râu xanh” trốn 3 năm sau khi làm bé gái mang thai

Phương Anh Linh

Sáng 22/1, Công an Quận 1, TP.HCM cho hay đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hiếu (23 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Hiếu được xác định có hành vi giao cấu với em L.H.V (SN 1998, ngụ Quận 10) và khiến bé gái này mang thai. Vụ án xảy ra từ ba năm trước, mới đây Hiếu mới bị bắt giữ.

Theo điều tra, qua các mối quan hệ xã hội Hiếu quen biết với cháu V. Một đêm đầu tháng 2/2013, lúc này V. mới 15 tuổi, Hiếu rủ V. đi chơi và sau đó đưa vào một khách sạn trên đường Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 quan hệ.

(Ảnh minh họa)

Sáu tháng sau, nhận thấy con gái có biểu hiện khác thường bà P. (mẹ của V) gặng hỏi thì được V. thú nhận đang mang thai sau đêm ở cùng Hiếu trong khách sạn. Lúc hay tin  V. có thai, Hiếu rời khỏi địa phương.

Gia đình bà P. trình báo sự việc đến công an. Từ lời khai của V, Công an Quận 1 ra thông báo truy tìm Hiếu. Trong khi đó cháu V. đã sinh con và được gia đình lấy họ mẹ.

Mới đây, Công an Quận 1 đã bắt giữ được Hiếu, đồng thời qua  giám định cơ quan điều tra xác định Hiếu chính là cha của đứa trẻ V. sinh ra. Vụ việc đang được Công an Quận 1 hoàn tất hồ sơ xử lý. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet