Zalo cập nhật thêm nhiều tính năng chia đôi màn hình và Miniview cho Video call

PV

ICTnews - Chia đôi màn hình, Miniview giúp vừa gọi video vừa nhắn tin… là những tính năng Zalo chuẩn bị cho ra mắt, dự đoán sẽ thay đổi cách mà bạn gọi video hàng ngày.
Zalo cập nhật thêm nhiều tính năng chia đôi màn hình và Miniview cho Video call - ảnh 1

 

Tất cả ứng dụng trên thị trường hiện nay đều chỉ dành phần diện tích khá khiêm tốn để hiển thị hình ảnh người dùng khi gọi video dẫn đến nhiều hạn chế khi người dùng muốn nhìn thấy biểu cảm của chính mình. Điểm hạn chế này sẽ được khắc phục với tính năng chia đôi màn hình của Zalo. Màn hình sẽ được chia thành hai nửa, phía trên là người gọi, phía dưới là người nhận. Điều này sẽ giúp người dùng nhìn rõ được cảm xúc được cả hai, tăng khả năng tương tác và sự thú vị trong khi gọi video.

Zalo cập nhật thêm nhiều tính năng chia đôi màn hình và Miniview cho Video call - ảnh 2

 

Một bất tiện nữa khi gọi Video call là nếu bạn đang trong cuộc gọi mà muốn thực hiện các thao tác khác thì đối phương sẽ không nhìn thấy bạn nữa, và màn hình sẽ hiện ra thông báo “Đã tạm dừng”. Bên cạnh đó, chính bạn cũng sẽ không nhìn thấy biểu cảm của đối phương mà chỉ nghe giọng nói.

Tuy nhiên, với tính năng Miniview, tình trạng này không còn nữa. Bạn có thể vừa video call, vừa đọc báo, xem phim, lướt web thoải mái mà không bị gián đoạn về hình ảnh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet