07 hoa hậu thế giới 2016 sẽ hội ngộ tại Đà Nẵng từ ngày 5 - 9/8

HẢI CHÂU

Thông qua sự kết nối của Hoa hậu Trương Diệu Ngọc, 07 Hoa hậu từng tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016 sẽ hội ngộ tại Đà Nẵng từ ngày 5 – 9/8 để trải nghiệm và quảng bá cho du lịch Đà Nẵng, Hội An.

Chiều 3/8, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho hay, để đẩy mạnh quảng bá truyền thông du lịch Đà Nẵng đến với du khách qua kênh truyền thông Người nổi tiếng - KOLs, Sở Du lịch Đà Nẵng đã thông qua Hoa khôi Trương Diệu Ngọc – người con của TP này và là người đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016 để mời Hoa hậu thế giới của các nước đến trải nghiệm và quảng bá du lịch Đà nẵng.

07 người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016 sẽ hội ngộ tại Đà Nẵng từ ngày 5 - 9/8/2018

Trước đó, ngày 18/12/2016, tại MGM National Harbor, Oxon Hill, Maryland (Mỹ), cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016 đã được tổ chức với 117 thí sinh đại diện cho các vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia. Hoa khôi Trương Diệu Ngọc đến từ TP Đà Nẵng là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Sau cuộc thi, hoa hậu các nước luân phiên chủ trì tổ chức mời và đón tiếp bạn bè đến giao lưu văn hoá và quảng bá du lịch tại quê hương (hay còn gọi là Cuộc hội ngộ của các hoa hậu thế giới). Theo đó, trong năm 2017, các hoa hậu đã tổ chức 3 cuộc hội ngộ tại Thái Lan, Indonesia và Srilanka.

Năm 2018, Đà Nẵng – Việt Nam là sẽ là điểm dừng chân của các hoa hậu để khám phá những nét đặc trưng về văn hoá cũng như tham quan các điểm du lịch của TP.  Theo đó, các hoa hậu sẽ đến tham quan và trải nghiệm du lịch Đà Nẵng, Hội An từ ngày 5 – 9/8. Kết thúc chuyến hành trình, các hoa hậu sẽ thực hiện video clip và bộ ảnh đẹp tại mỗi nơi đi qua để giới thiệu đến cộng đồng về vẻ đẹp của nơi ấy.

Các hoa hậu tham gia chương trình Miss World’16 Reunion 2018 in Vietnam gồm có Trương Diệu Ngọc (Miss World Vietnam 2016); Natasha Mannuela (Miss World Indonessia/ Đạt giải Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2016); Jinnita Buddee (Miss World Thailand / TOP 20 Miss World 2016); Priyadarshini Chatterjee (MissWorld India /TOP 20 MissWorld 2016); Bella Myat Thiri Lwin (Miss World Myanmar 2016); Amritaa De Silva (Miss World Sri Lanka 2016); Helena Heuser (Miss World Denmark 2016).

Theo Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, cuộc hội ngộ của các hoa hậu thế giới là cách thức mà các nước trên thế giới đã áp dụng để quảng bá điểm đến và mang lại hiệu quả rất cao. Việc các hoa hậu thế giới chọn Đà Nẵng là điểm dừng chân cho chuyến hành trình là cơ hội rất lớn cho du lịch TP đẩy mạnh quảng bá văn hoá và nét đẹp của mình đến với bạn bè trên thế giới.

Bằng sức hấp dẫn của người nổi tiếng và thông qua sự chia sẻ của các hoa hậu thế giới về trải nghiệm tại Đà Nẵng sẽ tạo nên ảnh hưởng rất lớn về truyền thông, đặc biệt là truyền thông du lịch. Theo kế hoạch, các hoa hậu thế giới sẽ hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng lúc 16h15 chiều Chủ nhật 5/8.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet