100 % đoàn viên trung tâm y tế huyện Hương Trà không hút thuốc

Trong năm qua, Đoàn Thanh niên phối hợp với chính quyền tuyên truyền, phát tờ rơi, dán pano, áp phích dọc các hành lang của bệnh viện và phòng làm việc; tổ chức các buổi nói chuyện, tuyên truyền về Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá

 

Xây dựng môi trường không khói thuốc lá là một trong những tiêu chí mà Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà và các tổ chức đoàn thể luôn đặt lên hàng đầu. 

Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) thị xã Hương Trà thường xuyên chỉ đạo các khoa, phòng và đoàn thể trong cơ quan xây dựng môi trường không khói thuốc. Đi đầu trong thực hiện phong trào là Chi đoàn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Đoàn viên thanh niên các khoa, phòng thường xuyên nhắc nhở bệnh nhân, người nhà bệnh nhân không hút thuốc lá trong khuôn viên bệnh viện. Chi đoàn lồng ghép tuyên truyền tác hại của thuốc lá trong các buổi giao ban khoa, phòng và các buổi truyền thông khác, phát động các cuộc thi đua nhằm đánh giá chất lượng đoàn viên trong việc triển khai, tuyên truyền về phòng chống tác hại thuốc lá.

Các đoàn viên trong chi đoàn cùng nhau chung tay hành động, tuyên truyền cho mọi người thấy tác hại của thuốc lá nhằm hạn chế việc hút thuốc lá ở ngay trong bệnh viện. Bên cạnh đó, Ban chấp hành (BCH) chi đoàn quán triệt 100% đoàn viên không hút thuốc nơi công sở, xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc.

BCH chi đoàn đã tham gia ký kết với Ban giám đốc 100% đoàn viên không hút thuốc nơi làm việc. Tuổi trẻ chi đoàn Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà luôn là lực lượng tiên phong trong công tác xây dựng môi trường công sở không khói thuốc


Khánh Chi
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều