1.200 xe phân khối lớn sẽ có mặt trong Lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam

Sẽ có khoảng 1.200 mẫu mô tô phân khối lớn, thuộc nhiều chủng loại, tham gia sự kiện Vietnam Motorcycle Festival 2013 diễn ra vào tháng 7 tới.

Ngày hội xe phân khối lớn 2013 (Vietnam Motorcycle Festival) được công ty Truyền thông Golden Times Communication đứng ra tổ chức, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Theo ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành Golden Times Communication, sự kiện này sẽ quy tụ những mẫu xe “hàng độc”, đang “làm mưa làm gió” trên thị trường của các hãng xe danh tiếng như Benelli, BMW, Ducati, Harley Davidson, Kawasaki, KTM, Pulsar, Rebel USA, Suzuki, Triumph, Victory… cùng những mẫu xe đua thể thao trong giải đua MotoGP danh tiếng.

1.200 xe phân khối lớn sẽ có mặt trong Lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam  - ảnh 1
Nhiều mẫu xe phân khối lớn, xe độ sẽ góp mặt trong sự kiện mô tô lớn nhất năm nay.

Cũng trong sự kiện này, lễ hội xe độ lớn nhất Việt Nam cũng được tổ chức với nhiều mẫu xe của các hãng độ nước ngoài. Bên cạnh đó, các mẫu xe độ của Việt Nam cũng sẽ có mặt và tham dự cuộc thi Xe độ của năm.

Lịch sử 50 năm xe máy - mô tô phân khối lớn Việt Nam cũng sẽ được tái hiện tại khu trưng bày xe cổ, với nhiều mẫu xe “vang bóng một thời”.

Vietnam Motorcycle Festival 2013 sẽ có thêm chương trình lễ hội đường phố đầy màu sắc carnaval mang tên Bike Beach Party, quy tụ hơn 1.200 xe phân khối lớn đủ mọi chủng loại, từ naked-bike đến sport, cruise, touring... tham gia trưng bày. Sự kiện cũng quy tụ đông đảo sự tham gia của các thành viên của các CLB xe phân khối lớn đến từ mọi miền trên đất nước, qua các cuộc thi Xe đẹp của năm (Custom Bike Show Awards), Thử thách cùng xe (Challenge Bike Game)...

1.200 xe phân khối lớn sẽ có mặt trong Lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam  - ảnh 2
Những màn đốt lốp ngoạn mục sẽ được thực hiện trong suốt lễ hội.

Không chỉ dừng lại ở các hoạt động trưng bày xe, Ngày hội xe phân khối lớn 2013 còn là nơi để khách tham quan chiêm ngưỡng những màn biểu diễn mô tô mạo hiểm ngoạn mục của các tay đua đến từ Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia... cùng sự góp mặt của nhóm drift số 1 Việt Nam hiện nay - D1 Workshop. Khán giả sẽ được chứng kiến những màn burn-out đỉnh cao, drift đầy nghệ thuật hay thót tim với những màn bốc đầu wheelie của các tay drift Ghost Rider của Ấn Độ hay Thaistunter của Thái Lan.

1.200 xe phân khối lớn sẽ có mặt trong Lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam  - ảnh 3
Những pha bốc đầu ngoạn mục...

Ngày hội xe phân khối lớn 2013 còn có khu vực trưng bày các loại phụ kiện dành cho dân chơi xe phân khối lớn. Một hoạt động hứa hẹn hấp dẫn không kém đó là chương trình Xe “độc” của sao, nơi những người nổi tiếng trong làng showbiz chia sẻ về thú chơi xe của mình.

1.200 xe phân khối lớn sẽ có mặt trong Lễ hội mô tô lớn nhất Việt Nam  - ảnh 4
...hay những màn trình diễn đầy mạo hiểm đều sẽ có mặt tại Ngày hội xe phân khối lớn 2013.

Dự kiến, Vietnam Motorcycle Festival sẽ diễn ra trong 2 ngày 27-28/7/2013 tại TP.HCM, với sự tham gia của đông đảo các CLB xe phân khối từ bắc chí nam, cùng những người mê xe. BTC dự tính sự kiện sẽ lập nên 2 kỷ lục Việt Nam, đó là sự kiện quy tụ nhiều xe phân khối lớn nhất Việt Nam, và sự kiện có bức tranh graffiti dài nhất Việt Nam.

Hạ Phong

TIN LIÊN QUAN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều