14 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triển lãm Metalex Việt Nam 2018

14 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực điện tử cơ khí, máy móc công nghiệp, ngành công nghiệp xe 2 bánh và 4 bánh sẽ tham gia giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Metalex Việt Nam 2018.

Từ ngày 11/10 – 13/10, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TP.HCM sẽ diễn ra Triển lãm Metalex Việt Nam 2018. Triển lãm lần này quy tụ 14 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Các doanh nghiệp này sẽ tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm cơ hội đầu tư hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam.

Các doanh nghiệp Nhật bản tham gia triển lãm Metalex Việt Nam 2018 được sự hỗ trợ của Công ty Tokyo SME Support Center, doanh nghiệp có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Nhật Bản tham gia triển lãm, hội chợ ở các nước.

Triển lãm Metalex Việt Nam 2018 quy tụ 14 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

Đến với triển lãm Metalex Việt Nam 2018 là các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong các lĩnh vực như điện tử cơ khí, máy móc công nghiệp, ngành công nghiệp xe 2 bánh và 4 bánh. Những doanh nghiệp này có sản phẩm đóng góp cho sự phát triển kỹ thuật cơ bản và gia tăng sản xuất trong ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam.

Metalex Việt Nam 2018 là nơi hội tụ hàng năm của ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp hỗ trợ nhằm tìm kiếm các giải pháp gia công kim loại hiệu quả; là nơi ra mắt sản phẩm, cập nhật công nghệ kinh doanh thông minh và thúc đẩy hợp tác cùng phát triển.

Theo ban tổ chức, triển lãm Metalex Việt Nam 2018 dự kiến thu hút 10.000 khách tham quan với 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia. 

TIN LIÊN QUAN

Phương Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều