15 học sinh nhập viện nghi ngộ độc trà sữa

Bệnh viện quận Tân Bình (TPHCM) mới tiếp nhận hàng loạt học sinh tiểu học với các biểu hiện nôn ói, đau bụng.

Trường tiểu học Bành Văn Trân

Tối 8/1, BS Phan Hồng Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện quận Tân Bình cho biết, trong khoảng thời gian từ chiều đến tối 8/1, bệnh viện tiếp nhận 15 em học sinh Trường tiểu học Bành Văn Trân (quận Tân Bình) với các biểu hiện nôn ói, đau bụng nhưng ở trong tình trạng nhẹ. Sau 2 tiếng theo dõi tại bệnh viện, tất cả các bé đã được xuất viện.

Các học sinh này cho biết, trong tiết học âm nhạc buổi chiều, 35 em học sinh lớp 5/3 Trường Tiểu học Bành Văn Trân (quận Tân Bình) được cô T. dạy âm nhạc mua 35 ly trà sữa đãi cả lớp. Trà sữa được cô T. mua tại một quán gần trường.

Sau khi uống, hơn gần 20 em học sinh bắt đầu có biểu hiện đau bụng, nôn ói nghi bị ngộ độc. Các em được thầy cô giáo đưa vào Bệnh viện quận Tân Bình cấp cứu.

BS Ngọc cho biết, chưa thể khẳng định có phải các học sinh này ngộ độc do uống trà sữa hay không, vì các bé còn ăn uống nhiều thức ăn khác, đồng thời bệnh viện cũng không nhận được mẫu trà sữa nào được mang tới.

Lãnh đạo UBND phường 7, quận Tân Bình cho biết đã nắm được thông tin một số học sinh nghi bị ngộ độc sau khi uống trà sữa và sẽ xác minh, có thông tin chính thống đến báo chí sau.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều