​16 startup tiêu biểu Startup Funding Camp 2018 bước vào vòng "gọi vốn"

​Hôm nay 20/11, 16 startup tiêu biểu nhất trong Chương trình gọi vốn quốc gia "Startup Funding Camp 2018" chính thức tiến tới vòng “gọi vốn" trước hội đồng Ban giám khảo là các nhà đầu tư hàng đầu của cả nước.

Mỗi Starup tham dự sẽ có 5 phút để thuyết trình và 5 phút để trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo đưa ra. Đây là chương trình do Trung ương Hội liên Hiệp Thanh niên Việt Nam thực hiện nhằm hỗ trợ, kết nối và ươm mầm những startup trẻ.

CEO của  một Starup đang thuyết trình để dự án của mình 

Trước đó vào ngày 19/11các startup đã được cung cấp kiến thức chuyên sâu về gọi vốn, kĩ năng gọi vốn, các hình thức huy động và chiến lược sử dụng vốn hiệu quả, quản trị mở rộng... Đặc biệt, ngày 20/11  là cơ hội để các startup được trực tiếp lắng nghe đánh giá và nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm. Kết thúc chương trình huấn luyện – tư vấn là  vòng Pitching Showcase diễn ra ngày 23/11 – nơi 16 startup có cơ hội thực hành gọi vốn trước hội đồng Ban giám khảo là các nhà đầu tư hàng đầu cả nước.

Trong chỉ hơn một tháng mở đăng ký, Startup Funding Camp 2018  với chủ đề “Jumping to 4.0”đã tiếp nhận hơn 100 hồ sơ đăng ký. Hầu hết trong số đó là những doanh nghiệp đã có mô hình kinh doanh được chứng minh trên thị trường, với nền tảng công nghệ vượt trội và giá trị doanh nghiệp lên tới triệu USD. Và sau quá trình xét duyệt kỹ lưỡng, Ban tổ chức đã chọn lựa được 16 đội thi xuất sắc sẽ đi tiếp vào các vòng tiếp theo.

Sau vòng "gọi vốn", Ban giám khảo sẽ chọn ra 10 startup xuất sắc nhất để tham dự Ngày hội gọi vốn tại Đà Nẵng vào 27/11 sắp tới. Phần thưởng giá trị dành cho 3 đội xuất sắc nhất là cơ hội gọi vốn trực tiếp với các quỹ đầu tư quốc tế tại “quốc gia khởi nghiệp” Israel thông qua sự tài trợ của Công ty ALMA .

Đồng thời, các đội thắng cuộc cũng có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các startup công nghệ khởi nghiệp thành công tại quốc gia Trung Đông này.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều