18 sao Việt góp mặt trên du thuyền 5 sao

Du khách tham gia buổi tiệc "Sunset party" diễn ra vào ngày 18/12 tới sẽ được giao lưu cùng nhiều người nổi tiếng và được sống với sự đam mê, thử thách mới trong cuộc sống.

Để giúp du khách có được những cảm xúc trọn vẹn từ thông điệp cuộc sống, một nhãn hiệu thức uống đã tổ chức chương trình mang tên Sunset party tại An Lam Resort 5 sao đẳng cấp.

Trong chương trình, người tham dự sẽ có dịp du ngoạn thiên nhiên trên du thuyền sang trọng của resort. Vào thời điểm mặt trời lặn, những người tham gia sẽ thưởng thức một bữa tiệc nhẹ thịnh soạn trong ánh vàng của hoàng hôn. Khi thưởng thức những món ăn đặc biệt được lựa chọn để kết hợp với thức uống mê hoặc này, du khách trên boong thuyền chắn chắn sẽ có những cảm nhận thú vị và cụ thể hơn về phong cách sống hưởng thụ theo đam mê riêng của mình.

18 sao Việt góp mặt trên du thuyền 5 sao - ảnh 1
Bữa tiệc trên biển dành cho các du khách may mắn.

Sunset party sẽ tạo cơ hội để người tham dự gặp gỡ những doanh nhân thành đạt và những ngôi sao nổi tiếng trong giới giải trí. Đây là thời điểm tuyệt vời để cùng nhau chia sẻ những đam mê của bản thân, những câu chuyện thú vị trên con đường chinh phục những thử thách mới. Trong không khí sang trọng của buổi tiệc, bên cạnh những chia sẻ từ CR18, những vị khách mời nổi tiếng cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đầy mới lạ về cách sống và hưởng thụ của họ.

Cùng thưởng thức văn hóa ẩm thực, cùng dõi theo những câu chuyện về thành công, chắn chắn buổi tiệc sẽ để lại cho bạn những trải nghiệm khó quên về tinh thần sống - đam mê - chinh phục - tận hưởng.

18 sao Việt góp mặt trên du thuyền 5 sao - ảnh 2

Bữa tiệc sẽ diễn ra trên du thuyền 5 sao.

Một chương trình bốc thăm trúng thưởng chọn ra những vị khách may mắn nhất có mặt trong chương trình đặc biệt trên biển này sẽ diễn ra từ ngày 6/11 đến 6/12. Tham khảo thông tin chi tiết về phiếu may mắn tại các đại lý của CR18.

T.K.

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều