2 khách du lịch tử vong trong khách sạn ở Las Vegas: Thông tin từ ĐSQ Việt Nam tại Mỹ

Khoảng 2h sáng 2/6/2018 (giờ địa phương), cảnh sát TP Las Vegas (Hoa Kỳ/Mỹ) đã phát hiện 2 nạn nhân người Việt Nam tử vong với nhiều vết dao trên người trong khách sạn Circus Circus. Qua xác minh, hai nạn nhân mang quốc tịch Việt Nam.
2 du khách người Việt Nam bị đâm chết trong khách sạn ở Las Vegas (Mỹ).

Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ, cảnh sát thành phố Las Vegas cho biết vào khoảng 2h sáng ngày 2/6/2018 (giờ địa phương) đã phát hiện 2 nạn nhân người Việt Nam tử vong với nhiều vết dao trên người trong khách sạn Circus Circus, thành phố Las Vegas, Hoa Kỳ. Qua xác minh, hai nạn nhân mang quốc tịch Việt Nam.  

Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco (Hoa Kỳ) đã thông báo các cơ quan chức năng trong nước liên hệ với người nhà nạn nhân.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco (Hoa Kỳ) yêu cầu cảnh sát điều tra làm sáng tỏ vụ việc, sớm thông báo với phía Việt Nam; phối hợp chặt chẽ với các quan chức năng sở tại hỗ trợ gia đình nạn nhân hoàn thành các thủ tục cần thiết để sang Hoa Kỳ lo hậu sự, đảm bảo quyền và lợi ích chính đáng của công dân.

TIN LIÊN QUAN

PV

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lá tía tô chữa mề đay

Lá tía tô chữa mề đay

Tía tô trong Đông y được gọi là tử tô/tử tô ngạnh, thân cao 0,5-1m. Lá màu tía hoặc mặt dưới...

Đọc nhiều