2 nữ du khách bị đánh ngất xỉu, bầm dập sau khi chụp hình quán cơm ở Đà Lạt

Một nữ du khách Mỹ gốc Việt bị đánh té xuống đường, ngất xỉu sau khi người bạn chụp hình lại quán cơm họ vừa ăn xong. Người chụp hình cũng bị đánh bầm dập. Sự việc xảy ra vào tối 6/3 trên địa bàn TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Nữ du khách người Mỹ gốc Việt bị đánh té xuống đường ngất xỉu.

Chiều 7/3, nguồn tin từ Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang xác minh, làm rõ vụ việc 2 nữ du khách bị đánh tại một quán cơm trên địa bàn.

Trước đó, vào tối 6/3, một nhóm du khách đến chợ đêm TP Đà Lạt chơi và ghé vào ăn cơm tại một quán ăn gần đó. Tại đây, nhóm du khách này đã gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn.

Khi phát hiện thức ăn chưa chín, cơm bị nguội, nhóm du khách có phàn nàn với chủ quán thì hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Khoảng 19h30 cùng ngày, cả nhóm tính tiền ra về. Sau đó, một nữ du khách trong nhóm là chị N.T.C.V (20 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai lấy điện thoại ra chụp ảnh quán ăn. Phát hiện ra sự việc, chủ quán la lớn là khách chưa trả tiền rồi bảo một nhóm gồm 3 người chặn nhóm khách du lịch lại.

Sau đó, nữ du khách chụp hình và một nữ du khách người Mỹ gốc Việt bị nhiều người phía quán cơm vây đánh.

Khi bị đánh ngã đập đầu xuống mặt đường, nữ du khách người Mỹ gốc Việt bất tỉnh tại chỗ và được người dân gọi xe cứu thương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng. Riêng chị V. bị đánh trầy xước, chảy nhiều máu và đa chấn thương ở vùng mặt.

Khi có mặt tại hiện trường, lực lượng Công an phường 1 (TP Đà Lạt) đã mời nhóm du khách về trụ sở để tường trình lại vụ việc.

Các đối tượng có liên quan đến vụ việc cũng bị triệu tập để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân - Hải Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều