2 thanh niên trộm chó bị người dân truy đuổi, ngã xe máy tóe máu

Vừa thông tin với PV Infonet, ông Trịnh Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực thị trấn Gia Khánh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết: “Người dân địa phương mới bắt được 2 nam thanh niên trộm chó giao cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật”.

Theo thông tin trên các trang mạng xã hội, vào chiều 6/1, người dân thị trấn Gia Khánh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) phát hiện phát hiện hai thanh niên có hành vi trộm chó nên đã truy đuổi. Khi đuổi bắt được 2 đối tượng trên cánh đồng thuộc địa phận tổ dân phố Tân Hà, một số người bức xúc liền dùng gậy gỗ vụt mạnh nhiều lần vào chân của một trong hai kẻ trộm.

Một trong hai tên trộm chó bị người dân bắt.

Chỉ đến khi một người đàn ông đứng ra can thiệp, yêu cầu đưa hai tên trộm về trụ sở công an giải quyết thì đám đông mới chịu dừng tay. Người dân đã thu giữ được một bao tải buộc chặt con chó mà cả hai vừa ăn trộm được.

Ông Trịnh Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực thị trấn Gia Khánh cho biết: “Người dân đã giao tên trộm cho Công an huyện Bình Xuyên thụ lý giải quyết. Một trong hai thanh niên trộm chó là người ở huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc”.

Chiếc xe máy của hai tên trộm chó.

Nói về thông tin cho rằng người dân đã hành hung, đánh đập hai thanh niên trộm cho này, ông Hồng khẳng định: “Không có chuyện người dân hành hung, đánh đập hai thanh niên trộm cho này. Những vết tích trên người 2 thanh niên trộm chó là do người dân truy đuổi, trong khi chạy xe máy tẩu thoát thì hai người này bị ngã dẫn đến thương tích...”.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Tân Trường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều