2 thi thể quấn chặt nhau trôi vào biển Hà Tĩnh: Giống nhau đến kỳ lạ!

Thông tin từ ông Trần Công Tráng - Trưởng Công an xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), hiện thi thể 2 người nữ giới trôi dạt vào bờ biển xã này, sau khi được công an khám nghiệm tử thi thì chính quyền xã đã mai táng tại nghĩa trang.

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi 2 nạn nhân trôi vào bờ biển tỉnh Hà Tĩnh.

Sáng 4/4, trao đổi với PV Infonet, ông Trần Công Tráng - Trưởng công an xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân cho biết, khi nghe thông tin từ người dân báo về việc có 2 thi thể dạt vào bờ biển, phía Công an xã cùng với lãnh đạo xã Cương Gián đến bảo vệ hiện trường và cấp báo với Công an huyện Nghi Xuân để xử lý vụ việc.

Theo ông Tráng, khi khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng phát hiện trên thi thể 2 nạn nhân đều sử dụng các vật dụng đều rất giống nhau từ quần áo, khăn đeo cổ, đồ trang sức, điện thoại...

Ở phần cổ hai nạn nhân đều đeo dây kim loại màu sáng, mặt đá màu xanh, phía ngoài cổ quấn khăn vải có trang trí nhiều bông hoa.

Trên thi thể 2 nạn nhân cũng phát hiện 2 chiếc điện thoại nhãn hiệu iPhone được đựng trong túi ni lon chuyên dụng đeo ở cổ.

"Khi lực lượng công an kiểm tra thì phát hiện một trong hai chiếc điện thoại iPhone của 2 nạn nhân sau khi được xác điện thì vẫn lên nguồn, trong đó có hiện thị ngôn ngữ được cho là chữ Trung Quốc. Bước đầu, Công an nghi vấn 2 nữ nạn nhân là người Trung Quốc", ông Tráng thông tin.

Trước đó, như đã thông tin, vào chiều 2/4, người dân địa phương phát hiện hai thi thể nghi là nữ giới bị trói bằng một sợi dây, trôi dạt vào bờ biển thôn Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân.

Ngay sau đó, vụ việc được người dân báo với chính quyền xã để xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều