2 thương hiệu "khủng" thế giới về khách sạn sắp xuất hiện tại Đà Nẵng

Ngày 09/01/2017, tại TP Đà Nẵng, đánh dấu sự kiện lớn của ngành quản trị khách sạn Việt Nam khi cùng lúc Empire Group tiến hành ký hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre

Ngày 09/01/2017, tại TP Đà Nẵng, đánh dấu sự kiện lớn của ngành quản trị khách sạn Việt Nam khi cùng lúc Empire Group tiến hành ký hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp) đồng thời chính thức ra mắt Empire Hospitality – Hệ thống quản lý vận hành khách sạn với mô hình tiên phong và chất lượng đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. 

2 thương hiệu
Đại diện các thương hiệu tại lễ ký kết

Empire Hospitality sẽ sử dụng các thương hiệu cao cấp trong việc quản lý vận hành khách sạn như Naman Hospitality; các thương hiệu thuộc các tập đoàn hàng đầu thế giới cũng như những chuỗi thương hiệu riêng sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017.

Như vậy đối với tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng do Tập đoàn Empire làm chủ đầu tư mà Empire Hospitality tham gia vận hành, đơn vị này sẽ tối ưu hoá mô hình “Smart Stay 6S” do nhánh Naman Hospitality sở hữu, nghiên cứu và đưa vào phát triển lần đầu tiên tại Việt Nam. Mô hình này từng vận dụng rất thành công tại Naman Retreat và Naman Residences. Đồng thời sử dụng các thương hiệu quốc tế là Unscripted của Dream Hotel Group (Mỹ) và thương hiệu Campanile của Louvre Hotels Group (Pháp) trong việc quản lý vận hành chuỗi khách sạn cao cấp.

Khi đi vào hoạt động vào năm 2017, thương hiệu khách sạn Unscripted của Dream Hotel Group sẽ chính thức vận hành tại Cocobay Đà Nẵng. Unscripted theo đuổi sự cầu kỳ trong trang trí, đề cao cái tôi cá nhân và nhu cầu giải trí vượt trội đi kèm.

2 thương hiệu
Tổ hợp Bất động sản du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng

Ngoài ra, Unscripted cũng hứa hẹn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ ở nhà hàng đẹp như tranh vẽ và các bữa tiệc ẩm thực dưới bàn tay của các siêu đầu bếp và tập đoàn ẩm thực hàng đầu,  quán bar sang trọng lịch lãm.

Thương hiệu Unscripted thuộc tập đoàn Dream Hotel Group – là tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao hiện sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới đến từ New York như The Chatwal, Time Hotel, Dream Hotel, Unscripted... ​Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Dream Hotel luôn có công suất trên 70%.

Ông Kevin Wallace – Giám đốc điều hành Tập đoàn, khu vực Thái Bình Dương – Dream Hotel Group chia sẻ “Dream Hotel Group mở rộng thị trường tại châu Á bằng việc ký kết thỏa thuật hợp tác với Empire Group – một trong những chủ đầu tư uy tín và các dự án ấn tượng tại Việt Nam. Chúng tôi đang rất hào hứng chờ đón chuỗi khách sạn sẽ đi vào hoạt động vào giữa năm 2017".

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều