20h tối nay, VTV6 trực tiếp lễ khai mạc FIFA World Cup 2018

Vào tối nay 14/6 (giờ Việt Nam), World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh với lễ khai mạc giải và trận đầu tiên giữa đội chủ nhà Nga và ĐT Ả Rập Xê Út. VTV sẽ tường thuật trực tiếp buổi lễ khai mạc FIFA World Cup 2018, dự kiến bắt đầu lúc 20h00 trên kênh VTV6 & VTV6HD.

20h tối nay, VTV6 trực tiếp lễ khai mạc FIFA World Cup 2018 - ảnh 1

Ekip thực hiện chương trình gấp rút tập luyện cho buổi lễ khai mạc World Cup 2018. Ảnh theo vtv.vn

Theo tin từ VTV, Lễ khai mạc ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh FIFA World Cup 2018  sẽ được tổ chức rất ấn tượng và hấp dẫn. Song song với lễ khai mạc của nước chủ nhà Nga, VTV cũng mang tới cho khán giả buổi lễ khai mạc ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh quy mô và đặc sắc trên sóng VTV.

Theo kế hoạch, lễ khai mạc FIFA World Cup 2018 của VTV sẽ diễn ra trong một trường quay hiện đại với thiết kế công phu, huy động tối đa các phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất.

Chương trình có sự tham gia của nhiều bình luận viên, MC, khách mời, cổ động hai đội bóng, người đẹp thể thao với rất nhiều chương đoạn cùng nội dung đa dạng.

Chương trình này dự kiến kéo dài từ 20h00 ngày 14/6 đến trước khi trận khai mạc FIFA World Cup 2018 giữa chủ nhà Nga và Ả Rập Xê Út diễn ra lúc 22h00 ngày 14/6.

Ban Thể thao VTV đã có phương án chi tiết và công phu để sản xuất chương trình đặc biệt trong ngày khai mạc giải đấu, mang thông điệp VTV chào đón FIFA World Cup 2018 được tổ chức tại Nga - đất nước luôn có vị trí đặc biệt trong trái tim rất nhiều người dân Việt Nam - với sự tham gia của người dẫn chương trình MC Quốc Khánh, đồng hành cùng MC Khắc Cường, MC Việt Khuê, cùng sự tham gia của các khách mời và những gương mặt "Nóng cùng World Cup 2018".

Ngoài những phần bình luận, trao đổi trong trường quay, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đan xen, chương trình có sự kết nối với 2 điểm cầu truyền hình trực tiếp đang tác nghiệp tại Nga, với phóng viên VTV tại Trung Đông, với 2 điểm cầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với mong muốn truyền tải tới khán giả trọn vẹn bầu không khí thưởng thức World Cup.

Xem trực tiếp lễ khai mạc FIFA World Cup 2018 trên VTV6

Đình Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều