250 DN tham gia Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược tại TP.HCM

Phương Nam

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 17 (VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2017) tại TP.HCM là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá trang thiết bị, máy móc, dịch vụ, sản phẩm…

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2017 là sự kiện thường niên của ngành Y tế Việt Nam do Bộ Y tế và Bộ Công thương chủ trì.

Với chủ đề ‘Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng”, triển lãm quốc tế này thu hút 250 doanh nghiệp với 350 gian hàng trưng bày sản phẩm của các tập đoàn, công ty đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Triển lãm năm nay gồm 5 chuyên ngành chính. Đó là Triển lãm Quốc tế Trang thiết bị Y tế & Thí nghiệm Việt Nam (MEDICA VIETNAM 2017), Triển lãm Quốc tế Dược phẩm & Máy móc chế biến dược phẩm Việt Nam (PHARMA VIETNAM 2017).

Triển lãm Quốc tế Bệnh viện & Trang thiết bị Bệnh viện Việt Nam (HOSPITA VIETNAM 2017), Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nhãn khoa Việt Nam (OPTICA VIETNAM 2017) và Triển lãm Quốc tế chuyên ngành nha khoa Việt Nam (DENTAL VIETNAM 2017).

Gian hàng của doanh nghiệp Việt Nam tại Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO. 

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2017 diễn ra từ ngày 17 – 19/8 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn, quận 7, TP.HCM. Triển lãm là nơi để các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu các trang thiết bị, máy móc cũng như dịch vụ và sản phẩm.

Tại triển lãm, các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm.

Bên cạnh đó, có nhiều hoạt động bên lề như Hội thảo giới thiệu thị trường y dược Việt Nam, các quy định và chính sách sản xuất, kinh doanh do các Vụ, Cục của Bộ Y tế chủ trì; các chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy sản xuất dược phẩm hoặc các bệnh viện điển hình tại TP.HCM.

Ngoài ra còn có các hội thảo chuyên ngành của các công ty tham gia triển lãm.

Năm ngoái, Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2016 tại TP.HCM đã thu hút gần 400 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp đến từ 20 nước và vùng lãnh thổ.  

Các sản phẩm được trưng bày tại triển lãm là máy móc, thiết bị y tế & vật tư tiêu hao; Dược phẩm và máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm; thiết bị bệnh viện; dịch vụ chăm sóc sức khỏe; thiết bị thí nghiệm, phân tích, môi trường; thiết bị và dược phẩm chuyên ngành nha khoa và nhãn khoa…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet