3 du khách cuối trong vụ đánh bom ở Ai Cập đã về Việt Nam rạng sáng nay

3 du khách Việt gặp nạn trong vụ đánh bom ở Ai Cập đã về nước trên chuyên cơ y tế vào rạng sáng nay (10/1) và được chuyển đến bệnh viện ngay khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Lúc 4h40 sáng nay 10/1, chuyên cơ y tế Air Ambulance đưa ba du khách cuối cùng trong vụ đánh bom Ai Cập về Việt Nam (Ảnh: SaigonTuorist cung cấp)

Liên quan vụ đánh bom ở Ai Cập, Công ty lữ hành SaigonTourist cho biết, vào lúc 4h40 rạng sáng nay 10/1, chuyên cơ y tế Air Ambulance đưa ba du khách cuối cùng trong số các du khách của vụ nổ bom tại Ai Cập đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

Đi cùng các du khách trên chuyến bay đặc biệt này là các bác sĩ và chuyên viên y tế để chăm sóc sức khỏe cho khách trên suốt chuyến bay. 

“Cả ba du khách đều có sức khỏe tốt. Ngay sau khi xuống máy bay, các du khách được đưa về bệnh viện Saigon - ITO để tiếp tục theo dõi và điều trị”, phía công ty SaigonTourist cho hay.

Cả 3 du khách được đưa về bệnh viện Saigon - ITO để tiếp tục theo dõi và điều trị (Ảnh: SaigonTuorist cung cấp)

Trước đó, ngày 1/1, 9 du khách đầu tiên gặp nạn ở Ai Cập đã về nước. 5 ngày sau đó, thi thể 3 nạn nhân xấu số cũng đã được đưa về với gia đình.

Như đã đưa tin, khoảng 18h15’ ngày 28/12, chiếc xe chở khách Việt Nam bị trúng bom ở Ai Cập khi xe đang trên đường ra sân bay về nước. Vụ nổ khiến hai du khách và một hướng dẫn viên người Việt thiệt mạng, một người Ai Cập tử vong. 12 người Việt khác bị thương. 

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều