400.000 vé 0 đồng “Bay là thích ngay” cùng Vietjet

Từ 25/8 – 1/9, Vietjet thực hiện tuần siêu khuyến mại với hơn 400.000 vé máy bay siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng được mở bán.

Đón đầu mùa lễ hội và tưng bừng khai trương các đường bay mới đến Seoul, Yangon, Pleiku, Vietjet công bố tuần siêu khuyến mại “Bay là thích ngay” 12h rồi, Vietjet thôi! từ 25/8 – 1/9 cho toàn mạng bay với hơn 400.000 vé máy bay siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng.

400.000 vé 0 đồng “Bay là thích ngay” cùng Vietjet  - ảnh 1

Theo đó, lịch bay áp dụng từ 1/9 – 31/12/2015 cho tất cả đường bay nội địa và 1/9/2015 – 31/3/2016 đối với các đường bay quốc tế đến Bangkok, Singapore, Đài Bắc, Seoul, Yangon (Myanmar).

Ông Desmond Lin -  Giám Đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet chia sẻ: “Mùa lễ hội đang đến gần. Tuần lễ siêu tiết kiệm Bay là thích ngay của Vietjet đang mang đến thêm hàng trăm nghìn cơ hội để hành khách và gia đình thỏa sức bay khắp Việt Nam và quốc tế. Ngay từ bây giờ hãy nhanh tay đặt vé để khám phá đất nước Chùa Vàng (Myanmar) hay hòa mình vào không gian giải trí sôi động tại xứ sở Kim Chi xinh đẹp. Vietjet luôn chào đón bạn trên những tàu bay mới hiện đại, mới nhất khu vực với ghế da êm ái, được phục vụ bởi các tiếp viên thân thiện, thưởng thức các món ăn hấp dẫn và nhiều hoạt động thú vị khác trên các chuyến bay…”

Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com hoặc Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

TIN LIÊN QUAN

Mai Anh

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều