5 đối tượng đánh nhau bị tạm giữ, người nhà đến trụ sở công an đòi thả người

Sau khi cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) khởi tố bị can và triệu tập 5 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi hủy hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng thì người nhà các đối tượng này đã kéo lên cổng Công an tỉnh gây áp lực yêu cầu thả người.

Các đối tượng tại Cơ quan CSĐT.

Ngày 26/6, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can 5 đối tượng liên quan đến vụ hủy hoại tài sản, gây rối trật tự công cộng tại bãi biển Hải Tiến.

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Trương Phú Huân (SN 1982), Trương Phú Hoàng (SN 1986), Trương Quốc Lưu (SN 1990), Trương Quốc Hùng (SN 1997) và Bùi Việt Chiến (SN 1992); tất cả đều trú xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Trước đó, vào trưa ngày 23/6, tại khu vực Nhà hàng Hưng Thịnh 1 (thuộc khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) một nhóm người mang theo hung khí xông vào nhà hàng này đánh nhau, gây rối trật tự khiến 3 người bị thương.

Khi người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu thì các đối tượng chặn xe cứu thương không cho đi. Chỉ khi lực lượng chức năng đến hiện trường, các đối tượng mới cho xe cứu thương đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Đến chiều 25/6, sau khi xác minh, làm rõ Cơ quan CSĐT đã triệu tập 5 đối tượng trên đến Công an tỉnh Thanh Hóa để làm việc.

Người nhà các đối tượng gây áp lực tại Công an tỉnh Thanh Hóa đòi thả người

Ngay sau đó, vào tối 25/6, hàng chục người là người nhà của 5 đối tượng trên đã kéo lên trụ sở Công an huyện Hoằng Hóa và Công an tỉnh Thanh Hóa để khiếu kiện, gây mất trật tự và đòi thả người.

Được biết, các đối tượng trên đều là các thành phần cá biệt tại địa phương. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều