5 người tử vong trong vụ cháy ở Lâm Đồng: Đã xác định được danh tính 4 người

Dù lực lượng chức năng đã lập tức có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn bất ngờ đã khiến 5 người tử vong. Hiện nay cơ quan chức năng xác định được danh tính 4 người trong gia đình bị tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Như báo điện tử Infonet đã đưa tin trước đó, vào khoảng 19h30 phút ngày 12/3, tại đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người nghe thấy tiếng nổ phát ra từ số nhà 13, đường Trần Hưng Đạo. Ngay sau đó, ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt và lan sang nhà bên cạnh, bao trùm cả 2 căn nhà liền kề.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Lâm Đồng đã lập tức có mặt cùng hàng chục xe chữa cháy để tham gia cứu hộ cứu nạn.

Đích thân ông Nguyễn Xuân Tiến, Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng và ông Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn.

Đến khoảng 20h30 tối 12/3, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, do đám cháy bùng phát quá nhanh, có 5 người không kịp chạy và đã tử vong.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định được danh tính 4 nạn nhân trong một gia đình đã tử vong gồm: Nguyễn Thông Thăng (45 tuổi), Phạm Thị Thúy Hòa (45 tuổi, vợ ông Thăng) cùng 2 người con là Nguyễn Quốc Khánh (16 tuổi) và Nguyễn Thị Khánh Linh (14 tuổi). Ngoài ra, có 1 người khách tới nhà ông Thăng chơi (chưa xác định được danh tính) cũng tử vong.

Hiện tại, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân - Hải Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều