6 đại gia đình nhiều vợ nhiều con chung sống hòa thuận khiến thế giới kinh ngạc

Bạn có bao giờ tưởng tượng cảnh một gia đình trong đó người đàn ông trụ cột có nhiều vợ nhiều con chung sống hòa thuận? 6 đại gia đình lớn nhất thế giới dưới đây sẽ khiến bạn kinh ngạc.

1. Gia đình Ziona

Người đàn ông Ziona sinh ra ở Ấn Độ và kết hôn với người vợ đầu tiên Zathiangi năm 17 tuổi. Hiện tại, gia đình ông có tới 39 người vợ và 94 người con. Cả gia đình sống chung trong một tòa nhà có 100 phòng và tự cung tự cấp hầu hết lương thực thực phẩm. Họ tiêu thụ đến gần 100 kg gạo và gần 60 kg khoai tây mỗi ngày.

2. Gia đình Bate

Bate là một gia đình người Mỹ ở Tennessee với 19 người con. Cặp vợ chồng Gil và Kelly Jo, kết hôn vào năm 1987 khi họ mới khoảng 22 và 21 tuổi. 

Trước đây, họ không hề có ý định sinh nhiều con. Tuy nhiên, khi đứa con đầu lòng ra đời, họ lại muốn có thêm vì quá yêu trẻ. Hiện tại, họ cũng có 10 đứa cháu và dự kiến sẽ chào đón thêm 4 đứa nữa trong thời gian tới.

3. Gia đình Hann

Gia đình đến từ Dundee này có lẽ là gia đình lớn nhất ở Scotland. Emma và Roy có 13 đứa con, từ 2 đến 25 tuổi. Người vợ Emma đã 49 tuổi, hiện là bà nội trợ của gia đình, chịu trách nhiệm tổ chức và chăm lo cho cuộc sống của các con.

4. Gia đình Radford

Noel và Sue Radford kết hôn khi mới 14 tuổi và chồng 18 tuổi. Họ là gia đình lớn nhất ở Anh với 21 người con, chưa kể một đứa trẻ đã qua đời vì sinh non. Gia đình Radford sống ở Morecambe, Anh, trong một ngôi nhà lớn từng là viện dưỡng lão. Hiện tại, họ đang sở hữu và điều hành một cửa hàng bánh mang tên Radford’s Pie Company.

5. Gia đình Duggar

Jim và Michelle gặp nhau vào năm 1980 tại Arkansas. 4 năm sau, họ kết hôn khi Jim 19 tuổi và Michelle 17 tuổi. Bé trai đầu lòng Joshua sinh ra vào năm 1988. Hiện tại, họ có 19 người con và 17 đứa cháu.

6. Gia đình Bonell

Với 16 người con từ 4 đến 29 tuổi, gia đình Bonell là một trong những gia đình lớn nhất ở Úc. Người vợ Jeni hiện đã ngoài 50 tuổi. Cả gia đình cùng sinh sống trong một mái nhà ở  Queensland.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều