6 kiểu trang điểm tuyệt đối không nên thử

Trang trí phụ kiện cho lông mày, vẽ mắt màu hồng... là những kiểu trang điểm chỉ dành cho sàn diễn thời trang.

Nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy sàn diễn thời trang năm nay tràn ngập những kiểu make-up thú vị như gắn hạt lấp lánh cho lông mày, vẽ mắt bảy sắc cầu vồng, hay kẻ mắt màu hồng. Trên sàn catwalk, kiểu trang điểm này rất được ưa chuộng vì nó mang tính thời trang cao và thể hiện rõ cá tính mạnh mẽ của những người mẫu. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên áp dụng kiểu trang điểm nghệ thuật này ngoài thực tế (trừ khi bạn có ý định tham gia một lễ hội hóa trang).

6 kiểu trang điểm tuyệt đối không nên thử - ảnh 1

Bạn có thể vẽ lông mày đậm, nhưng đừng bao giờ thử trang trí lông mày lấp lánh như người mẫu của Chanel hoặc Fendi.

6 kiểu trang điểm tuyệt đối không nên thử - ảnh 2

Mascara hồng, chì kẻ mắt hồng là hình ảnh chúng ta đã được nhìn thấy trong sô diễn mùa xuân 2013 của Donna Karan tại tuần lễ thời trang New York. Phong cách trang điểm với tông hồng khá dễ thương, tuy nhiên thật khó để ứng dụng ngoài thực tế.

6 kiểu trang điểm tuyệt đối không nên thử - ảnh 3

Bạn gái cũng nên nói không với kiểu trang điểm color-block quá nổi bật và dữ tợn trên sàn diễn.

6 kiểu trang điểm tuyệt đối không nên thử - ảnh 4

Tạo điểm nhấn ở lông mày là xu hướng trang điểm phổ biến trên đường băng trong thời gian gần đây, trong đó có kiểu tẩy trắng lông mày. Sẽ rất tệ nếu như bạn muốn trải nghiệm nó ngoài thực tế.

6 kiểu trang điểm tuyệt đối không nên thử - ảnh 5

Sàn diễn thời trang mùa thu 2012 không thiếu những người mẫu với đôi môi xanh đậm cá tính. Jeremy Scott, Richard Nicoll, và Richard Chai Love là những nhà thiết kế bị mê hoặc bởi phong cách trang điểm này. Nếu bạn muốn trải nghiệm, lời khuyên dành cho bạn là hãy ngồi ở nhà bên cạnh một chiếc gương.

6 kiểu trang điểm tuyệt đối không nên thử - ảnh 6

Bạn cũng có thể gây ấn tượng với phấn má hồng, nhưng không phải theo cách này. Hãy nhớ rằng, sàn catwalk là nơi để các chuyên gia trang điểm thể hiện tính sáng tạo của mình và không phải xu hướng make-up nào cũng dễ dàng áp dụng ngoài thực tế.

Hà Thu

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet