7 chàng trai BTS sẽ như thế nào khi làm cha: V ngờ nghệch, Jin ngọt ngào, RM bừa bộn

Tưởng tượng một ngày những idol yêu mến của nhiều Fan hâm mộ kết hôn và lên chức cha, với tính cách khác biệt của mỗi thành viên, 7 chàng trai BTS sẽ trở thành người cha như thế nào?

Các ARMY (ARMY là viết tắt để chỉ các Fan của nhóm nhạc BTS) đã khéo léo tưởng tượng, tạo ra hình ảnh của 7 ông bố tương lai, phù hợp với tính cách của 7 chàng trai nhóm nhạc BTS: V, Jin, Suga, J-Hope, Rap Monster-RM, Jimin, Jungkook.

Jin - người cha ngọt ngào

Với bản tính vô cùng chu đáo, hay quan tâm, chăm sóc mọi người, các ARMY tin rằng Jin sẽ là người cha ngọt ngào nhất hành tinh. Anh ấy sẽ là người cha sẵn sàng làm váy công chúa cho con gái và cùng con khiêu vũ dù sân khấu ở bất cứ đâu.

Suga - Người cha dễ gần, thích ngủ

Suga sẽ là người cha thoải mái, dễ gần nhất. Anh ấy và con có thể sẽ dành nhiều thời gian để tận hưởng một giấc ngủ yên tĩnh trên chiếc ghế phòng khách.

J-Hope - Người cha vui vẻ

 ARMYs có niềm tin rằng J-Hope sẽ trở thành người cha hài hước nhất. Anh ấy có khả năng tổ chức các buổi khiêu vũ ngẫu nhiên, sau đó là vô số các hoạt động thú vị khác, tích cực và tràn đầy năng lượng.

RM - Người cha lộn xộn

RM , theo ARMYs, sẽ là người cha bừa bộn. Bản tính mạnh mẽ, giống như biểu tượng của sự hủy diệt, RM có thể sẽ phá vỡ tất cả đồ chơi của con mình. Anh có thể sẽ không biết mình đang làm gì, nhưng anh ta sẽ cố giữ bình tĩnh và tiếp tục như RM vẫn luôn làm.

Jimin - Người cha giàu tình yêu thương

 Với bản tính tốt bụng, nhạy cảm, tinh tế, ARMYs không nghi ngờ về việc Jimin là người cha giàu tình yêu thương. Anh ấy sẽ  rất chu đáo và là người luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho đứa con quý giá của mình.

V - Người cha "ngờ nghệch"

Fan tin rằng V sẽ trở thành ông bố ngờ ngệch, hài hước, dễ bị con "dụ" chơi những trò chơi kỳ quái như mút bình nước ... V sẽ khiến con cười suốt ngày và được tự do phát triển theo đúng khả năng của bản thân.

Jungkook - Người cha "tăng động"

 Jungkook chắc chắn sẽ là người cha năng động, ưa thích hoạt động ngoài trời. Anh sẽ là người luôn cùng con tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như đi bộ, bơi lội, chơi thể thao, trượt băng, thậm chí là chơi trò rượt đuổi nhau.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều