7 ngày chơi Tết ở Vũng Tàu, 34 trẻ em đi lạc

Khách du lịch đổ về TP. Vũng Tàu trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tăng đột biến, có ngày gần 140.000 lượt khách. Lực lượng cứu hộ đã cứu, vớt 31 du khách gặp nguy hiểm khi tắm biển và bàn giao 34 trẻ đi lạc cho gia đình.

Ngày 10/2, Ban Quản lý các Khu du lịch TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đơn vị này vừa có những thống kê sơ bộ về tình hình du lịch của địa phương trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán  Kỷ Hợi 2019. 

Theo ông Phạm Khắc Tộ, Giám đốc Ban Quản lý các Khu du lịch TP. Vũng Tàu, trong 7 ngày nghỉ Tết Kỷ Hợi, tức từ 29 tháng Chạp năm Mậu Tuất đến mùng 5 Tết Kỷ Hợi, đã có 341.200 lượt khách đến TP. Vũng Tàu. So với năm ngoái, lượng khách tăng 21,6%. 

Trong 7 ngày nghỉ Tết, 31 du khách gặp nguy hiểm khi tắm biển được cứu hộ TP. Vũng Tàu cứu vớt, 34 trẻ em đi lạc được tìm và bàn giao cho gia đình. 

Khách du lịch đổ về TP. Vũng Tàu quá đông khiến cho các tuyến đường nội đô luôn trong tình trạng đông đúc, thậm chí giao thông trên đường Thùy Vân ùn ứ trong ngày cao điểm mùng 5 Tết. 

Bên cạnh đó, lãnh đạo Ban Quản lý các Khu du lịch TP. Vũng Tàu cho biết lực lượng cứu hộ của đơn vị và các khu du lịch trên địa bàn đã cứu, vớt 31 du khách gặp nguy hiểm khi tắm biển. Ngoài ra, có 34 trẻ em đi lạc cũng được lực lượng cứu hộ tìm được và bàn giao cho gia đình.

Để đảm bảo vệ sinh môi trường trên bãi biển dịp Tết Kỷ Hợi này, các cơ quan chức năng TP. Vũng Tàu đã ngăn chặn hàng trăm nhóm du khách có ý định mang theo thức ăn, bia rượu để ăn uống trên bải biển và vỉa hè. 

TIN LIÊN QUAN
Phương Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều