7 quốc gia tham gia hành trình trải nghiệm phong cách sống châu Á tại Hà Nội

Ngày 03/03 vừa qua, Công ty Index Creative Village kết hợp với hãng hàng không AirAsia tổ chức lễ hội “KILORUN HÀ NỘI 2019” trong chuỗi sự kiện Hành trình trải nghiệm phong cách sống châu Á.

Lễ hội được tổ chức với ý tưởng độc đáo kết hợp chạy bộ, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui trên cùng một hành trình.

Hành trình của KILORUN HÀ NỘI 2019 sẽ đi qua những địa điểm đẹp nhất của thủ đô Hà Nội, đồng thời đem đến cho người tham gia trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn với 8 thực đơn phong phú.

Sự kiện thu hút 1.500 người tham dự đến từ 7 quốc gia bao gồm Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản, Ma-lai-xi-a, Anh, Bỉ và Mỹ. Tiếp nối thành công của sự kiện này, Index Creative Village tuyên bố sẽ tiếp tục tổ chức hành trình tiếp theo tại Thái Lan vào tháng 5 năm 2019.

KILORUN HÀ NỘI 2019 thu hút người tham dự từ 7 quốc gia khác nhau.

Ông Kreingkrai Kanjanapokin, Nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành Index Creative Village chia sẻ: “KILORUN HÀ NỘI là hành trình thứ 4 của chúng tôi và lần này chúng tôi đã đạt được mục tiêu đề ra khi thu hút thành công hơn 1.500 khách quốc tế tham dự đến từ 7 quốc gia. Người Việt Nam đã dành ưu ái lớn cho sự kiện này – một sự kiện giúp nâng cao hình ảnh và thúc đẩy du lịch cho Hà Nội”.

Ông Kreingkrai Kanjanapokin tiết lộ lý do lựa chọn Hà Nội làm điểm đến trong hành trình KILORUN vì đây là một thành phố du lịch hấp dẫn. Với bề dầy văn hóa, ẩm thực phong phú, đi lại thuận tiện và giá cả hợp lý, Hà Nội đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho mọi người tham dự, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài muốn tham gia các hoạt động mới lạ trong Hành trình trải nghiệm phong cách sống châu Á.

Khám phá ẩm thực Hà Thành là một điểm nhấn của sự kiện.

KILORUN HÀ NỘI 2019 được tổ chức vào ngày 3 tháng 3 năm 2019 tại Vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội bao gồm 2 hạng mục:

Hạng mục KM - Đường chạy buổi sáng với 3 chặng: L Run 10.7 KM,  M RUN 6.7 KM và S RUN 2.3 KM. Những chặng đường này sẽ đưa người chơi chạy qua những địa điểm nổi bật của thủ đô, hay các công trình mang phong cách kiến trúc đẹp mắt như tượng đài Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hoàng thành Thăng Long, Ngân hàng Nhà nước, Nhà Quốc Hội, Văn phòng Chủ tịch nước, Nhà thờ Cửa Bắc, Nhà hát Lớn Hà Nội, phố Phan Đình Phùng và Phố cổ Hà Nội.

Hạng mục KG – Đường chạy buổi chiều: thưởng thức ẩm thực Việt đầy hấp dẫn được lựa chọn bởi Kilorun gồm 8 thực đơn với các món ăn trứ danh như Phở gà Khánh Béo, Bánh cuốn nóng Hàng Trống, Bún chả Đắc Kim, Bún đậu mắm tôm Hàng Cũ, Xôi Yến, Bánh xèo Hàng Bồ, Chè Hương Hải và đặc biệt là món Cà phê trứng mà bạn không thể bỏ lỡ tại quán Cà phê Giảng.

 

 

Hiền Anh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều