99,99% người xem sẽ đoán sai giá chiếc xe cổ Ferrari 250 GT California này

Amelia Island Concours d’Elegance, nổi tiếng là một hãng đấu giá với tiêu chí sản phẩm khắt khe, mới đây đã bán đấu giá chiếc Ferrari 250 GT California với mức giá "không thể tin nổi".

Hãng Amelia luôn có những tiêu chí nhất định cho việc đưa một sản phẩm lên sàn, yêu cầu đầu tiên là chúng phải được sản xuất trước 1974. Chiếc Ferrari thu hút được nhiều sự chú ý trong tuần vừa qua là bản 1961 của chiếc 250GT SWB California dòng Spider. Ngựa Ý chỉ sản xuất 56 chiếc duy nhất và chỉ 37 chiếc là sở hữu đèn trước đẹp như mơ.

99,99% người xem sẽ đoán sai giá chiếc xe cổ Ferrari 250 GT California này - ảnh 1

Chiếc xe đã trở thành tâm điểm của phiên đấu giá ngay khi vừa xuất hiện.

Sự xuất hiện trong buổi đấu giá đánh dấu lần đầu tiên trong 55 năm từ khi dòng xe ra đời, nó đã được bày bán công khai tại một phiên đấu giá, và đã đem về 17,16 triệu đô-la Mỹ, hơn 380 tỷ đồng.

99,99% người xem sẽ đoán sai giá chiếc xe cổ Ferrari 250 GT California này - ảnh 2

Chiếc xe trị giá 380 tỷ đồng. 

Giá cao như vậy nhưng có vẻ nó vẫn chưa soán được ngôi vị đầu bảng của chiếc Artcurial đã từng được tìm thấy trong một nhà kho cũ kỹ, đấu giá với mức hơn 18 triệu đô-la. Tuy nhiên, nó vẫn hạ gục Artcurial về khoản định giá trước khi lên sàn và cũng đã đem về cho Amelia Island một khoản tiền cực khủng.

Theo Xecuatui.vn

TIN LIÊN QUAN
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều