9X vung hơn 200 tỷ tậu siêu xe Bugatti Chiron

Chiếc Bugatti Chiron, dòng xe sản xuất giới hạn trên thế giới với số lượng chỉ 500 chiếc vừa về tay một thiếu gia với giá hơn 200 tỷ đồng.

9X vung hơn 200 tỷ tậu siêu xe Bugatti Chiron - ảnh 1

Theo truyền thông Trung Quốc, một thiếu gia 9X tại Trung Quốc bỏ ra 60 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 200 tỷ đồng) để sở hữu "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron. Mặc dù, giá bán khởi điểm của Bugatti Chiron chỉ khoảng 2,5 triệu USD (khoảng 58 tỷ đồng).

Đây là chiếc Bugatti Chiron đầu tiên cập bến đất nước tỷ dân này. Người sở hữu nó là một thanh niên sinh năm 1990 có tiếng trong giới chơi siêu xe tại Quảng Đông, Trung Quốc, truyền thông nước này cho biết.

Siêu xe Bugatti Chiron của thiếu gia 9X Trung Quốc có màu sơn xanh dương
Siêu xe Bugatti Chiron của thiếu gia 9X Trung Quốc có màu sơn xanh dương.

Theo đó, 9X này sở hữu một gara với nhiều siêu xe như Koenigsegg Agera R, McLaren P1 hay Ferrari LaFerrari và Bugatti Chiron là siêu xe mới nhất gia nhập bộ sưu tập của người này.

Chiếc Bugatti Chiron đầu tiên tại Trung Quốc mang màu sơn xanh dương nhạt kết hợp màu đậm và là xe được nhập khẩu theo diện chính hãng.

Nhiều siêu xe bên cạnh chiếc Bugatti Chiron trong gara của thiếu gia Trung Quốc
Siêu xe Bugatti Chiron của thiếu gia 9X Trung Quốc có màu sơn xanh dương.

Bên trong khoang lái chiếc Bugatti Chiron này có nội thất với ghế thể thao bọc da màu nâu nhạt. Giống như những chiếc Bugatti Chiron khác được sản xuất trên thế giới, siêu xe của thiếu gia 9X sở hữu khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm.

 Bugatti Chiron sắc nét đến từng chi tiết
 Bugatti Chiron sắc nét đến từng chi tiết.

Trong khoang nội thất, Bugatti Chiron được cấu tạo chủ yếu bằng những vật liệu chất lượng cao như nhôm, titan, sợi carbon và da. Siêu xe được trang bị màn hình trung tâm hiển thị vận tốc, mô men xoắn và các thông số hành trình khác, cùng hệ thống giải trí, camera quan sát phía sau.

Bugatti Chiron chỉ mất thời gian 2,5 giây có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, 0-200 km/h trong gần 6,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

TIN LIÊN QUAN
Theo Cartimes
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều