ABER Bike sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội trong tuần này

Dịch vụ ABER Bike sẽ chính thức triển khai tại Hà Nội trong tuần này bằng việc mở đăng ký cho đối tác chạy xe hai bánh.

ABER Bike sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội trong tuần này - ảnh 1

BER sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ ABER Bike tại Hà Nội. (Ảnh: ABER)

Theo nguồn tin của ICTnews, trong tuần này, ABER sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ ABER Bike tại Hà Nội.

Như vậy là chỉ chưa đầy một tuần sau khi "Bắc tiến", ABER đã triển khai đầy đủ cả hai dịch vụ ABER Car và ABER Bike ở thị trường Hà Nội, phá tan tin đồn không triển khai dịch vụ ABER Bike ở phía Bắc. 

Nguồn tin này cho biết, ABER sẽ mở hệ thống để nhận đăng ký đối với các đối tác ABER Bike ở khu vực Hà Nội trong tuần này sau TP.HCM. 

Theo tìm hiểu của ICTnews, các bước và hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ ABER Bike đối với các đối tác khá đơn giản để tạo điều kiện cho cả đối tác cá nhân và sinh viên.

Trước đó, ABER Việt Nam cũng đã công bố mở đăng ký cho các tài xế ABER Car tại Hà Nội. Hiện, ABER đã thực hiện chạy thí điểm trên một số tuyến đường ở Hà Nội. Do đó, một số khách hàng cài ứng dụng đã có thể gọi được xe.

Theo bảng giá dịch vụ được đội ngũ ABER công bố, giá dịch vụ xe máy ABER bike ở mức 11.000 đồng/2km đầu và 3.500 đồng/km tiếp theo. Giá dịch vụ di chuyển bằng ô tô 5 chỗ là 22.000 đồng/2km đầu tiên và 8.000 đồng/km tiếp theo.

Quan sát cho thấy, mức giá này về cơ bản thấp hơn không đáng kể so với các dịch vụ hiện có của đối thủ Grab, kể cả mức phụ phí đón khách vào các khung giờ từ 0 - 5 giờ. Về mức chiết khấu dành cho các đối tác tài xế, ABER áp dụng chính sách chia mức thu chiết khấu theo tổng thu nhập của tài xế.

Cụ thể, đối với tài xế chạy ABER Bike có thu nhập dưới 499.000 đồng/tháng và dịch vụ ABER car là 4.999.000 đồng/tháng được miễn phí chiết khấu, các mức chiết khấu tiếp theo được thu tùy theo mức thu nhập của tài xế trong tháng.

Mức thu chiết khấu cao nhất 10%. Đây được xem là chính sách khá khôn ngoan của ABER ở thời điểm này khi có thể thu hút được các tài xế tham gia vào hệ thống.

TIN LIÊN QUAN
Duy Vũ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều