Akira Phan sợ bị hỏi chuyện yêu đương

Không giống với bản hit đình đám một thời giúp tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng, Akira Phan cho biết anh đã có một mùa đông khá buồn tẻ. Giọng ca "Mùa đông không lạnh" hy vọng khi sang mùa anh sẽ tìm được bạn gái thay vì lẻ loi một mình như năm cũ.
Akira Phan sợ bị hỏi chuyện yêu đương - ảnh 1
Akira Phan sợ bị hỏi chuyện yêu đương - ảnh 2

Không có bạn gái nhưng Akira Phan không đi diễn như thường năm mà dành thời gian cho gia đình. Anh đang có chuyến lưu diễn ở miền Bắc kéo dài 1 tuần và sẽ đón Tết Dương lịch ngoài đó.

Akira Phan sợ bị hỏi chuyện yêu đương - ảnh 3

Akira Phan chia sẻ việc anh tích cực chạy show ngoài Bắc là để trốn không khí vui nhộn trong những buổi sum vầy của bạn bè để anh không bị gạn hỏi chuyện yêu đương.

Akira Phan sợ bị hỏi chuyện yêu đương - ảnh 4

Nam ca sĩ Bức tranh không màu cũng không thấy buồn hay tủi thân vì điều đó bởi anh không có nhiều thời gian suy nghĩ nhiều vì ngoài thời gian đi hát, Akira Phan còn có thú vui đá bóng. Anh là thành viên trụ cột của đội bóng nghệ sĩ và còn quản lý một đội bóng của riêng mình.

Akira Phan sợ bị hỏi chuyện yêu đương - ảnh 5

Ngoài thú tiêu khiển này, Akira Phan cũng khá mát tay trong việc kinh doanh. Anh cùng nhiều người bạn đồng sở hữu quán cafe và cả sân banh tại quận 8. Tuần nào anh cũng cùng các đồng đội tập luyện và thi đấu ở đây. Đội bóng của anh đang chuẩn bị cho trận chung kết sắp tới trong giải đấu nhỏ.

Akira Phan sợ bị hỏi chuyện yêu đương - ảnh 6

Akira Phan rất vui vì hiện đang nằm trong top 3 giải Zing Music Awards 2012 cùng Mr Đàm và hot boy Bùi Anh Tuấn của The Voice. Anh sở hữu một lượng fan khá lớn và luôn sẳn sàng cho cuộc đua top 1.

Akira Phan sợ bị hỏi chuyện yêu đương - ảnh 7

Có nhiều người cho rằng Akira Phan đã vận động lượng fan hùng hậu của mình cho cuộc đua bầu chọn song anh khẳng định mình không có động thái nào vì tất cả đều do người hâm mộ yêu thương và quý mến anh nên đã ra sức kêu gọi ủng hộ Akira.

Akira Phan sợ bị hỏi chuyện yêu đương - ảnh 8

Akira Phan nổi tiếng là một ca sĩ hòa đồng và thân thiện nên được rất nhiều yêu quý. Trên sân cỏ, anh luôn cháy hết mình cùng quả bóng và chưa bao giờ các đồng đội phải chứng kiến thái độ ngôi sao của nam ca sĩ này. Cuối năm nay, Akira bắt tay thực hiện album mà anh ấp ủ lâu nay.

Kim Chi

Ảnh: Hà My

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet