Án chung thân cho kẻ sát hại bạn tình sau khi quan hệ

Ngày 9/12 TAND cấp cao tại TP.HCM đã đưa ra xử phúc thẩm vụ án “Giết người; Cướp tài sản” theo kháng cáo của phía bị hại.

Án chung thân cho kẻ sát hại bạn tình sau khi quan hệ - ảnh 1
Bị cáo Trần Quang Tuyến

Cáo trạng cho thấy Trần Quang Tuyến (34 tuổi, quê Hà Tĩnh) và chị T. cùng làm việc trong một công ty tại xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương và có quan hệ tình cảm với nhau.

Tuy nhiên được một thời gian thì hai người nảy sinh khúc mắc. Khuya 23/12/2014 cả hai ra khu vực nhà vệ sinh của công ty để tâm sự, và sau khi quan hệ tình dục tại đây thì xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này Tuyến đã dùng sợi dây kẽm quấn vào cổ chị T. cho tới lúc nạn nhân gục xuống và tiếp tục dùng tay bóp cổ nạn nhân một lúc mới buông ra.

Gây án xong Tuyến tháo bông tai, lắc vàng của nạn nhân và mang thi thể thả xuống mương nước gần đó.

Tới sáng hôm sau các đồng nghiệp phát hiện thi thể chị T.. Biết không thể trốn tránh, ngày 24/12 Tuyến tới công an đầu thú.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 22/3, TAND tỉnh Bình Dương đã tuyên phạt bị cáo mức án chung thân chung cho hai tội danh trên.

Không đồng ý với bản án này, phía bị hại đã kháng cáo tăng hình phạt lên mức án tử hình.

Tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, HĐXX cho rằng hành vi của bị cáo đã được cấp sơ thẩm xem xét toàn diện, bản án đã thể hiện tính nghiêm minh, đúng người đúng tội nên quyết định bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Cường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều