Ấn định ngày tổ chức Internet Day 2019

Hội thảo và triển lãm “Ngày Internet Việt Nam 2019” (Internet Day 2019) do Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức với chủ đề “Internet Việt Nam: Đổi mới, sáng tạo để chuyển đổi số” sẽ diễn ra vào ngày 11/12/2019 tại Hà Nội.

Theo Hiệp hội Internet Việt Nam, thế giới đang ở giai đoạn đầu của cuộc cách mạng 4.0, là cuộc cách mạng nhằm kiến tạo xã hội số. Tại Việt Nam, dự thảo Đề án Chuyển số quốc gia đã đưa ra 3 giai đoạn Chuyển đổi số nhằm hướng tới chuyển đổi số toàn diện, với nền kinh tế, xã hội vận hành dựa trên công nghệ số, đổi mới và sáng tạo.

Trong tiến trình trên, Internet thực sự đóng một vai trò then chốt để liên kết thế giới thực và ảo. Cũng tại Việt Nam, năm 2019 là năm chứng kiến hàng loạt các tên tuổi lớn trong làng Internet Việt Nam khẳng định rõ quyết tâm chuyển mình để trở thành các nhà cung cấp dịch vụ số và tiên phong kiến tạo xã hội số.

Chính vì vậy, Ban Tổ chức Internet Day năm nay quyết định chọn "Internet Việt Nam: Đổi mới sáng tạo để Chuyển đổi số" (Internet Vietnam: Innovation for Digital Transformation) làm chủ đề chính của chương trình.

Đây là năm thứ chín liên tiếp Internet Day được tổ chức. Sự kiện này đã trở thành một hoạt động có giá trị thực tiễn lớn trong năm đối với cộng đồng Internet Việt Nam trong tiến trình đánh giá kế hoạch năm cũ và hoạch định chiến lược năm mới.

Tham dự sự kiện sẽ có các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan quản lý về lĩnh vực Internet, ICT trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, các Hội thảo chuyên ngành diễn ra trong suốt một ngày 11/12, các hoạt động triển lãm sản phẩm Khởi nghiệp Công nghệ và Bussiness Matching kết nối Doanh nghiệp có ý tưởng đổi mới, sáng tạo và các Quỹ, Nhà đầu tư.

Nguyễn Tuân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều