Ấn Độ: Sếp mạnh tay thưởng 600 ô tô cho những nhân viên xuất sắc

Ông trùm ngành kim cương Ấn Độ đã trao thưởng hàng trăm chiếc xe ô tô cho những nhân viên làm việc xuất sắc dịp lễ Diwali.
Quang cảnh buổi trao thưởng cho nhân viên của công ty  Hare Krishma

Theo tờ Reuters, Savji Dholakia, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn xuất khẩu kim cương Hare Krishma vừa trao thưởng 600 chiếc xe cho những nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc của mình trong năm qua.

Ngoài ra ông trùm kim cương này cũng mạnh tay dành tặng những căn hộ, tiền mặt tới khoảng 1.000 nhân viên khác.

Tổng giá trị 600 chiếc ô tô vào khoảng 2 triệu USD (tương đương khoảng 47 tỷ đồng). Đó là hai mẫu xe Renault KWID và Maruti Suzuki Celerio, có giá bán lần lượt là 4,40 lakh (tương đương 140 triệu đồng) và 5,38 lakh (tương đương 171 triệu đồng) tại thị trường Ấn Độ.

Ông trùm kim cương Savji Dholakia chia sẻ: "Mục đích của chương trình này là thưởng cho lòng trung thành, sự cống hiến của những nhân viên ưu tú đối với công ty".

Hare Krishna là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Ấn Độ, nổi tiếng về kim cương và xuất khẩu sản phẩm trang sức tới nhiều quốc gia.

Diwali hay còn gọi là Lễ hội ánh sáng, là một lễ hội quan trọng trong văn hóa của người Ấn Độ. Theo truyền thống, người lao động Ấn Độ đều được tặng quà trong mùa lễ hội Diwali từ ông chủ vì nỗ lực làm việc trong 1 năm qua.

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều