An Giang: Kẻ đồi bại nhiều lần xâm hại con gái nuôi 14 tuổi

Ngày 2/11, Công an tỉnh An Giang đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ bé T. (14 tuổi, ngụ xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn) bị cha nuôi Nguyễn Tấn Tòng (38 tuổi, ngụ cùng địa phương) xâm hại tình dục nhiều lần.

Nghi can Nguyễn Tấn Tòng. (Ảnh: Công an tỉnh An Giang)

Theo cơ quan điều tra, khoảng đầu tháng 9 vừa qua, Tòng đi làm thuê và về nhà trong trạng thái có uống rượu. Lúc này không có vợ ở nhà nên Tòng nảy sinh ý định thực hiện hành vi đồi bại với bé T (14 tuổi, con gái nuôi của vợ chồng Tòng). Lợi dụng lúc cháu đang ở trong bếp nấu cơm, Tòng ôm cháu T. kéo vào giường ngủ mặc cho bé gái kháng cự quyết liệt, vùng vẫy kêu la.

Sau khi đã thực hiện hành vi đồi bại, Tòng đe dọa con gái nuôi không được mách cho ai biết, đặc biệt là mẹ vì mẹ đang bị bệnh tim. T. im lặng không dám nói với ai về sự việc.

Đến giữa tháng 10/2018, T. có biểu hiện bất thường, hay khóc trên lớp học. Khi giáo viên chủ nhiệm hỏi han và động viên, cháu T. mới kể lại việc mình bị cha nuôi xâm hại.

Phát hiện sự việc nghiêm trọng, giáo viên chủ nhiệm của T. đã báo sự việc các ban, ngành, đoàn thể của xã Vĩnh Trạch và gia đình bên ngoại của cháu T. ở xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.

Sau khi nhận được tin báo tố giác về vụ việc em T. bị Tòng xâm hại, Công an huyện Thoại Sơn đã tiến hành điều tra, xác minh làm rõ.

Đến ngày 21/10, Nguyễn Tấn Tòng đến Công an xã Vĩnh Trạch để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội. Quá trình điều tra ban đầu, Nguyễn Tấn Tòng còn khai nhận đã từng xâm hại con gái nuôi vào khoảng năm 2014 - 2015, sau đó không bị phát giác nên tiếp tục ở nhà sinh sống như thường lệ.

Vụ việc trên đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều