An Giang: Khởi tố đối tượng cho thiếu nữ tâm thần 10 ngàn đồng rồi hiếp dâm

Biết thiếu nữ 17 tuổi bị bệnh tâm thần, gã đàn ông 64 tuổi cho tiền rồi thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân. Sự việc được gia đình phát hiện ngay sau đó và trình báo công an.

Nghi can Đúng tại cơ quan công an (Ảnh: Công an tỉnh An Giang)

Ngày 13/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Đúng (64 tuổi, xã Bình Chánh, huyện Châu Phú) để tiếp tục điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Theo công an Châu Thành, sáng 9/10/2018, Đúng tới nhà em ruột là ông N.V.N (54 tuổi) nhậu.  Nhậu được một lúc, Đúng nói với em trai là đi ra phía sau hè để tìm ông H. vào nhậu cùng cho xôm tụ.

 Khi đi ra phía sau nhà thì Đúng phát hiện cháu T. (17 tuổi, bị bệnh lý tâm thần và là con ruột ông N.) đi từ phía sau hè vào nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu ruột.

 Đúng gọi cháu lại cho 10 ngàn đồng rồi kêu thiếu nữ nằm xuống nền xi măng gần đó và thực hiện hành vi quan hện tình dục.

Sự việc đồi bại của anh trai bị ông N. phát hiện và trình báo công an ngay sau đó. Hơn 10 ngày sau đó, Nguyễn Văn Đúng đã đến Công an huyện Châu Thành đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều