Angela Baby đội mũ xanh lá cây xuất hiện ở sân bay, ám chỉ 'bị cắm sừng'?

Hình ảnh mới nhất Angela Baby tại sân bay Thượng Hải cho thấy cô mặc bộ quần áo màu đen, đầu đội mũ xanh lá cây, không ngồi cùng chuyến bay với chồng Huỳnh Hiểu Minh. Ở Trung Quốc, đội mũ xanh có nghĩa là "bị cắm sừng".

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Theo tin tức giải trí Sina, ngày 17/9, cả hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đều xuất hiện tại sân bay Thượng Hải nhưng họ không đi chung một chuyến bay. 

Cả hai vợ chồng đều có chuyến bay từ Bắc Kinh tới Thượng Hải nhưng không cùng một chuyến. Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện trước trong chiếc áo phông màu trắng, bên ngoài khoác áo màu đen, quần jean giản dị.

Huỳnh Hiểu Minh chào hỏi người hâm mộ nhưng lảng tránh câu hỏi về vợ Anglela Baby.

Khi được hỏi về việc "Angela Baby đang ở chuyến bay sau đó", Huỳnh Hiểu Minh đã lảng tránh không trả lời câu hỏi và tiếp tục quay ra chào hỏi người hâm mộ.

Huỳnh Hiểu Minh trẻ trung tại sân bay Thượng Hải.

Cặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby có vẻ như đang cố tình tránh mặt nhau khi không đi cùng chuyến, người đến trước người sau nhưng cũng không chờ nhau cùng xuất hiện.

Angela Baby được khen gợi vì vòng eo con kiến, dáng người chuẩn không một cm mỡ thừa. Nhưng chi tiết cô đội mũ màu xanh lá cây khiến fan hâm mộ chú ý.

Angela Baby mặc đồ đen, đội mũ xanh lá cây tại sân bay Thượng Hải

Ở Trung Quốc, đội mũ xanh có nghĩa là "bị cắm sừng". Do đó, cư dân mạng cho rằng có thể Angela Baby đang ám chỉ một ý nghĩa ngầm nào đó.

Điều này càng được củng cố khi hai vợ chồng cùng đến Thượng Hải nhưng nhất định không giáp mặt nhau khiến nhiều người khó hiểu. Hơn nữa khi xuất hiện tại sân bay Angela Baby cũng một mực cúi đầu.

Chi tiết Angela Baby đội mũ xanh lá cây khiến fan hâm mộ chú ý. 

Trước đó, sau vụ li hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki xuất hiện với mũ xanh lá cây trên đầu cũng khiến cư dân mạng Trung Quốc đặt câu hỏi về việc bị cắm sừng. 

Chưa rõ kết quả ra sao, nhưng có thể nhìn thấy những dấu hiệu khó hiểu trong cách hành động của hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby,  cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều