Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt sau 10 năm chung sống?

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt sau 10 năm chung sống?Theo tờ Independent của Anh, luật sư đại diện cho nữ diễn viên Angelina Jolie cho biết cô đã đệ đơn ly dị chồng Brad Pitt sau 2 năm kết hôn và 10 năm chung sống.
Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt sau 10 năm chung sống? - ảnh 1
Cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt

Angelina Jolie, 41 tuổi, và Brad Pitt, 52 tuổi, sống với nhau từ năm 2006 nhưng đến năm 2014 họ mới chính thức đăng kí kết hôn. Sự tan vỡ của cặp đôi nổi tiếng Hollywood này khiến nhiều người hâm mộ hụt hẫng,

Theo trang web giải trí TMZ, Jolie đề nghị nuôi cả 6 người con gồm Maddox (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi).

TMZ dẫn lời luật sư Robert Offer của Angelina Jolie cho biết hôm 20/9: "Jolie sẽ không đưa ra bình luận gì. Cô ấy mong muốn có sự riêng tư trong thời điểm này ".

Theo TMZ, mâu thuẫn lớn nhất dẫn đến kết cục đáng buồn trên là xung đột trong việc nuôi dạy con cái. Trong đơn ly dị, Jolie cũng yêu cầu toà án chỉ cho phép Brad Pitt được đến thăm con định kỳ, chứ không được quyền cùng cô nuôi dạy con cái hay cũng không cần chu cấp tiền cho các con.

Nguồn tin độc quyền của TMZ khẳng định, không hề có chuyện “người thứ 3” gây rạn nứt tình cảm như những lời đồn đoán.

Brad Pitt và Angelina Jolie nảy sinh tình cảm khi đóng cặp trong phim Mr. and Mrs. Smith năm 2004 khi nam tài tử đã có vợ là ngôi sao Friends Jennifer Aniston. Sau khi Brad và Jennifer ly hôn, hai người đã đến với nhau.

Đại diện của Pitt và Jolie hiện chưa có bình luận gì về thông tin trên.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ The Independent, một nhật báo của nước Anh và thuộc sở hữu của tỉ phú Alexander Lebedev. Được thành lập năm 1986, đây là một trong những nhật báo quốc gia trẻ nhất ở Anh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet