Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề xuất chia đều tài sản 50-50 với ông Vũ

"Sau gần 2 ngày mệt nhoài cân đong đo đếm 70-30, luật sư của tôi đề xuất phương án chia tài sản 50-50. Theo đó, nếu quy ra thành tiền thì anh Vũ sẽ nhận phần hơn tôi khoảng hơn 100 tỉ đồng", bà Thảo tuyên bố trên tài khoản facebook.

Khi những diễn biến phiên tòa xử vụ ly hôn ngàn tỷ giữa 2 vợ chồng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ đang căng thẳng đỉnh điểm, sau khi luật sư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đề nghị tòa chia tài sản 70% thuộc về ông Vũ,30% còn lại chia cho bà Thảo, và bị phía bà Thảo phản ứng quyết liệt, 2 bên không thể có được sự đồng thuận về bất cứ vấn đề nào.

Ngày 21/2, bà Thảo đăng status trên tài khoản facebook với nội dung: "Sau gần 2 ngày mệt nhoài cân đong đo đếm 70-30, luật sư của tôi đề xuất phương án chia tài sản 50-50. Theo đó, nếu quy ra thành tiền thì anh Vũ sẽ nhận phần hơn tôi khoảng hơn 100 tỉ đồng.

Tôi thật sự muốn chấm dứt mọi tranh chấp".

Status của bà Thảo thu hút nhiều người vào bình luận trái ngược nhau. Người bênh ông Vũ, người tỏ ra thông cảm với người phụ nữ trong cuộc ly hôn ầm ĩ này. Một tài khoản viết: "Đàn ông 1 khi đã thay lòng đổi dạ rồi thì phụ nữ mình cũng cần phải tỉnh táo. Đừng mụ mị xin lòng trắc ẩn của họ khi họ không còn tình nghĩa nữa. Em biết chị cũng đau khổ lắm, vì chồng mình đã không còn như xưa nữa... 

Nhưng thôi, lúc này không phải là lúc yếu đuối. Tài sản tốt hơn hết là chia 50 - 50. Để biết đâu đến khi các ''anh em thiện lành'' có trở mặt thì lúc đó anh vẫn còn thể quay về bên chị... Đàn ông cũng lạ lắm, ra đi thì hùng dũng lắm, đến khi mất tất cả mới nhớ đến người phụ nữ năm xưa đã ở cạnh mình lúc khốn khó nhất trong cuộc đời... Cố lên chị nhé!".

Người khác lại đưa ý kiến "Thực sự lúc này nếu Bình tĩnh suy xét lại: anh Vũ và chị Thảo nên quay về với nhau. Cùng nhau xây dựng Trung Nguyên. Cùng tìm tiếng nói chung của hai vợ chồng. Thuyền to thì sóng lớn. Mong chị Thảo luôn vững tay chèo.

 

TIN LIÊN QUAN
PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều