Ba người đàn ông tử vong dây chuyền khi đào giếng nước

Lãnh đạo UBND tỉnh huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp ba người tử vong trong khi đào giếng lấy nước dùng sinh hoạt.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa - Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang cho biết: “Ba người tử vong trong khi đào giếng lấy nước dùng sinh hoạt là ông Nguyễn Văn Hùng (58 tuổi, ở xã Hương Sơn, Lạng Giang), anh Quản Văn Chinh (40 tuổi, con rể ông Hùng) và anh Phạm Văn Thắng (34 tuổi, ở xã Hương Sơn, chủ nhà)”.

Theo đó, vào ngày 12/7, ông Hùng cùng con rể là anh Chinh đến đào giếng thuê cho gia đình anh Thắng. Khi đào giếng, ông Hùng phát hiện anh Chinh ở dưới đáy giếng có biểu hiện bị ngất nên đã trèo xuống để cứu.

Khi xuống cứu con rể thì ông Hùng cũng ngất theo. Lúc này, anh Thắng ở trên thấy vậy đã hô hoán người dân đến giúp và trực tiếp xuống giếng để cứu người và cũng gặp nạn. Người dân sau đó dùng dây thừng kéo lên thì phát hiện cả ba người đều đã tử vong.

Ông Nghĩa cho biết thêm, nhận được tin báo các cơ quan chức năng đã đến hiện trường điều tra và xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc cả ba người tử vong là do ngạt khí. “Khi thả một con gà xuống thì con gà cũng lâm vào tình trạng trên”, ông Nghĩa nói.

Vị Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang cho biết, lãnh đạo chính quyền địa phương đã trực tiếp đến thăm hỏi, giúp đỡ và chia sẻ động viên với các gia đình nạn nhân.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều