Bà Phan Thị Mỹ Thanh về làm tại Ủy ban MTTQVN tỉnh Đồng Nai

Sau khi bị Trung ương kỷ luật cách hết chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai, bà Phan Thị Mỹ Thanh vừa được tỉnh Đồng Nai điều động về làm việc tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Bà Phan Thị Mỹ Thanh (Ảnh: TTXVN)

Thông tin trên được ông Phạm Văn Ru, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai xác nhận.

Theo vị Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy Đồng Nai, bà Phan Thị Mỹ Thanh bắt đầu nhận nhiệm vụ từ đầu tháng 12 và Thường trực Tỉnh ủy giao Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh xem xét, bố trí công việc phù hợp cho bà Thanh.

Sau khi bị Trung ương xử lý theo quy định, cách hết chức vụ trong Đảng, bà Thanh có nguyện vọng tiếp tục công tác. Vì vậy, Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai đã xem xét và bố trí công việc phù hợp.

Bà Phan Thị Mỹ Thanh, nguyên là Phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Đồng Nai.

Hồi đầu tháng 5, Trung ương đã xem xét, thi hành kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với bà Thanh vì các sai phạm của bà trong thời gian làm Giám đốc Sở Công nghiệp (nay là Sở Công thương Đồng Nai, thời gian từ năm 2003-1/2009), Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai (từ tháng 6/2011 đến tháng 9/2014)…  được cho rất nghiêm trọng, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và cá nhân.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều