Bắc Giang: Một Phó Chủ tịch xã bỗng dưng "mất tích" gần 2 tuần

Ngày 12/7, trao đổi với PV, ông Trần Quang Thu - Trưởng CA xã Huyền Sơn (Lục Nam, Bắc Giang) cho biết, ông Bùi Văn Vinh (36 tuổi, Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn) mất tích gần 2 tuần nay, đến giờ vẫn chưa có tin tức gì.
Trụ sở UBND xã Huyền Sơn.

Theo ông Trần Quang Thu, gia đình, người thân, chính quyền xã không liên lạc được với ông Vinh, không biết ông đi đâu, làm gì.  

Ngày 28/6, vị Phó chủ tịch xã Huyền Sơn vẫn đến cơ quan, tham gia họp "đánh giá kiểm điểm 6 tháng đầu năm 2018 của UBND xã Huyền Sơn", không có biểu hiện gì bất thường.

Tuy nhiên, đến này, ngày 29/6, xã có buổi học Nghị quyết Trung ương 7 nhưng ông Vinh không đến. Lãnh đạo xã gọi điện thoại hỏi gia đình thì nhận được câu trả lời ông Vinh lên cơ quan từ sáng sớm.

UBND huyện Lục Nam cũng yêu cầu lãnh đạo UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình chủ động liên lạc tìm kiếm ông Vinh.

Còn ông Hà Quốc Hợp - Chủ tịch UBND huyện Lục Nam cho biết ông đang yêu cầu UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình liên hệ với ông Vinh và có báo cáo chính thức bằng văn bản đến Thường trực UBND huyện.

Được biết, ông Bùi Văn Vinh từng làm Trưởng Công an xã rồi được bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn từ năm 2015.

TIN LIÊN QUAN

Hải Ngọc

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều