Bắc Giang: Phó Chủ tịch xã "mất tích" 2 tuần, huyện đang hoàn tất thủ tục xử lý

Lãnh đạo UBND huyện Lục Nam thông tin: Vẫn chưa thấy ông Vinh đến UBND xã làm việc và chưa rõ tung tích của Phó Chủ tịch xã Huyền Sơn đang ở đâu. Chúng tôi đang hoàn thiện các thủ tục để xử lý vi phạm về tổ chức cán bộ, sau đó là chức vụ, chức danh.

Liên quan đến việc một Phó Chủ tịch xã bỗng dưng "mất tích" là ông Bùi Văn Vinh (36 tuổi, Phó chủ tịch UBND xã Huyền Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) không đến trụ sở làm việc từ ngày 29/6 và gia đình thông báo vị này đã "mất tích" cho đến nay.

Trụ sở UBND xã Huyền Sơn nơi ông Vinh hàng ngày đến làm việc.

Trao đổi với PV về vụ việc, ông Hà Quốc Hợp, Chủ tịch UBND huyện Lục Nam cho biết huyện đang yêu cầu UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình liên hệ với ông Vinh và có báo cáo chính thức bằng văn bản đến Thường trực UBND huyện Lục Nam.

Ngoài ra, vị Chủ tịch UBND huyện Lục Nam cũng thông tin: "Hiện tại vẫn chưa thấy ông Vinh đến UBND xã làm việc và chưa rõ tung tích của Phó chủ tịch xã Huyền Sơn đang ở đâu. Chúng tôi đang hoàn thiện các thủ tục để xử lý vi phạm về tổ chức cán bộ, sau đó là chức vụ, chức danh".

Trước đó, vào ngày  12/7, trao đổi với PV Infonet, ông Trần Quang Thu - Trưởng CA xã Huyền Sơn (Lục Nam, Bắc Giang) cho biết, ông Bùi Văn Vinh (36 tuổi, Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn) mất tích gần 2 tuần nay, đến giờ vẫn chưa có tin tức gì.

Theo ông Trần Quang Thu, gia đình, người thân, chính quyền xã không liên lạc được với ông Vinh, không biết ông đi đâu, làm gì. 

Ngày 28/6, vị Phó chủ tịch xã Huyền Sơn vẫn đến cơ quan, tham gia họp "đánh giá kiểm điểm 6 tháng đầu năm 2018 của UBND xã Huyền Sơn", không có biểu hiện gì bất thường.

Tuy nhiên, đến này, ngày 29/6, xã có buổi học Nghị quyết Trung ương 7 nhưng ông Vinh không đến. Lãnh đạo xã gọi điện thoại hỏi gia đình thì nhận được câu trả lời ông Vinh lên cơ quan từ sáng sớm.

UBND huyện Lục Nam cũng yêu cầu lãnh đạo UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình chủ động liên lạc tìm kiếm ông Vinh.

Còn ông Hà Quốc Hợp - Chủ tịch UBND huyện Lục Nam cho biết ông đang yêu cầu UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình liên hệ với ông Vinh và có báo cáo chính thức bằng văn bản đến Thường trực UBND huyện.

Được biết, ông Bùi Văn Vinh từng làm Trưởng Công an xã rồi được bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn từ năm 2015.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều