Bạc Liêu: Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên dịp Quốc khánh 2/9

Ngày 1/9, Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng trở lên nhân kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Bí thư Tỉnh ủy - ông Nguyễn Quang Dương trao huy hiệu Đảng cho đảng viên 70 năm tuổi Đảng (Ảnh báo Bạc Liêu)

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy, ông Nguyễn Quang Dương nói: Buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng chính là thể hiện sự tôn vinh của Đảng đối với những đảng viên đã tận tuỵ, trung kiên, luôn giữ gìn phẩm chất, đạo đức và đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và của địa phương trong suốt thời gian qua. Các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu dịp này đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và của Đảng bộ tỉnh nói riêng, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Bí thư Tỉnh ủy cũng mong rằng, với uy tín và trách nhiệm của mình, các đồng chí đảng viên mãi mãi là tấm gương sáng, tiếp tục quan tâm giáo dục con cháu trong gia đình; luôn là người mẫu mực, đi đầu và tuyên truyền, vận động quần chúng thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn thử thách, đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm của mình để cùng Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đề ra.

Đợt này, tỉnh ủy Bạc Liêu trao tặng huy hiệu Đảng cho 87 đảng viên. Cụ thể, có 5 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 30 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 45 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

TIN LIÊN QUAN

Minh Nguyên

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều