Bắc Ninh: Cháy nổ lớn tại trạm điện sát vách cây xăng, dân lao vào xem

Vào khoảng 9h ngày 15/7, đã xảy ra vụ cháy nổ lớn tại trạm biến áp 110KV tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh khiến nhiều người hoảng sợ tháo chạy tuy nhiên nhiều người khác lao đến xem

Khi đó, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn cùng với khói, lửa lớn bốc lên từ trạm biến áp 110KV nằm kế bên cây xăng phường Võ Cường thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Nghe thấy tiếng nổ, một số người dân ở gần hiện trường đã hoảng sợ hò nhau tháo chạy. Vụ cháy nổ đã khiến một số khu vực của Thành phố Bắc Ninh bị mất điện.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Cảnh sát PCCC tỉnh Bắc Ninh đã điều động hàng chục cán bộ, chiến sỹ cùng xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Sau hơn một tiếng đồng hồ tích cực dập lửa, đám cháy đã được dập tắt, không để lây lan sang cây xăng bên cạnh và các nhà dân xung quanh.

Bà Nguyễn Thu Thủy – Phó giám đốc Công ty điện lực Bắc Ninh xác nhận vụ việc và cho biết, rất may vụ cháy nổ xảy ra không gây thiệt hại về người. Sự cố cháy nổ máy biến áp 110 và toàn bộ buồng phân phối 220KV khiến mất điện diện rộng.

Nhưng  do trong ngày nghỉ nên thiệt hại cho sản xuất không nhiều. Đến lúc này, Công ty Điện lực Bắc Ninh đã huy động cán bộ, nhân viên tham gia giải quyết sự cố để người dân sớm có điện sinh hoạt.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Hải Ngọc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều