Bác sĩ Choi báo tin vui về sức khỏe của Đình Trọng và Văn Đức trước thềm SEA Games 30

Chiều nay (30/10), bác sĩ Choi Ju-young – người trực tiếp điều trị cho Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức đã tiết lộ về tình trạng sức khỏe của hai cầu thủ này. Theo bác sĩ người Hàn thì hai cậu học trò cưng của thầy Park đang hồi phục tốt.

Chia sẻ với báo chí bác sĩ Choi Ju-young cho biết: “Trong thời gian qua, Đình Trọng đã rất nỗ lực, có tình yêu, khát khao rất lớn để thi đấu ở SEA Games. Tôi với tư cách là bác sĩ đã làm hết sức có thể để giúp cậu ấy hồi phục nhanh nhất.

Chúng tôi có cùng một quyết tâm là muốn Trọng hồi phục chấn thương trong thời gian sớm nhất. Đến thời điểm này, Trọng đã có thể ra sân tập luyện ở mức độ 1, có thể nói là tiến triển khá tốt”.

Bác sĩ Choi Ju-young chia sẻ về chấn thương của Đình Trọng và Phan Văn Đức với báo chí.

“Có thể nói, chấn thương của Trọng tốt lên rất nhiều, nhưng vẫn cần theo dõi thêm trong thời gian tới. Quyết định Đình Trọng có thể lọt vào danh sách SEA Games 30 hay không đều phụ thuộc vào huấn luyện viên Park Hang Seo.

Hiện tại, tôi và Trọng đều cố gắng để cậu ấy có thể lọt vào danh sách cuối cùng. Cũng như các bạn quan tâm tới SEA Games, tôi và Đình Trọng cũng rất khát khao, tôi hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp với cậu ấy”. Bác sĩ Choi nói.

Bên cạnh trường hợp của Đình Trọng, một trường hợp chấn thương khác cũng nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông là trường hợp của Phan Văn Đức.

Đối với trường hợp của tiền vệ thuộc biên chế SLNA, bác sĩ Choi Ju-young cho biết, dù thời gian phẫu thuật khác nhau, chênh lệch, 1 - 2 tuần nhưng tốc độ phục hồi, tập vật lý trị liệu của Phan Văn Đức tiến triển rất tốt.

Dẫu vậy, vị bác sĩ người Hàn không thể nói chính xác được cả hai trường hợp của Văn Đức và Đình Trọng đã phục hồi được bao nhiêu phần trăm. Được biết, theo tính toán của các bác sĩ, mỗi cầu thủ Hàn Quốc cần đến 6 tháng để phục hồi chấn thương và quay trở lại tập luyện với bóng. Nhưng không thể nói chính xác mỗi cầu thủ cần khoảng bao lâu để bình phục.

"Cả hai trường hợp của Đình Trọng và Phan Văn Đức trong quá trình tập phục hồi bản thân tôi cũng rất quan tâm tới các bạn ấy. Chúng tôi gần như chỉ tập 1 : 1 với nhau. Trong kế hoạch tập luyện, tôi cũng đưa ra một vài kế hoạch chi tiết giúp phục hồi nhanh. Với riêng Đình Trọng thì mọi công việc phục hồi chấn thương đều nhắm tới giải đấu SEA Games tới đây. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để làm việc này. Việc luyện tập giúp các bạn ấy phục hồi nhanh hơn và thực tế chứng minh việc đó"- Bác sĩ Choi chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều