Bác sĩ Lê Tuấn: “Thành công của tôi nhờ vào những người thầy tuyệt vời”

Lê Tuấn hiện đang làm việc tại Phòng khám bác sĩ Thành Sơn, nhưng mọi người lại ấn tượng với anh hơn trong việc tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả.

 

Bác sỹ trẻ Lê Tuấn – người có duyên với trị vô sinh, hiếm muộn.

Dù là một bác sỹ trẻ nhưng Lê Tuấn đã có kinh nghiệm và kiến thức dày dặn trong điều trị vô sinh. Anh đã tư vấn và điều trị thành công cho hàng trăm cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn. Có những cặp vợ chồng anh chỉ cần tư vấn thay đổi dinh dưỡng, thói quen đã đạt kết quả, có những cặp vợ chồng mất thời gian hơn, phải kết hợp cả đông y lẫn tây y nhưng cuối cùng cũng vỡ òa trong hạnh phúc.

Gần đây nhất, có vợ chồng gặp phải vấn đề: Chồng bị tinh trùng yếu, vợ bị rối loạn kinh nguyệt, trứng kém phát triển, cưới nhau 2 năm chưa có con. Tuy nhiên, nhờ vào sự tư vấn, điều trị của bác sỹ Tuấn, đầu năm 2019, vợ chồng đã đón nhận cậu con trai kháu khỉnh đầu lòng. Đây không chỉ là niềm vui của bệnh nhân mà còn là động lực mạnh mẽ thúc đẩy những người làm thầy thuốc như bác sỹ Tuấn tiếp tục cống hiến cho nghề.

Không chỉ khám chữa cho các bệnh nhân tại nhiều tỉnh trên cả nước, bác sỹ Tuấn còn giúp bạn bè đồng nghiệp điều trị viêm nhiễm phụ khoa, vô sinh hiếm muộn hiệu quả. Vì vậy, uy tín và năng lực của bác sỹ trẻ ngày càng được khẳng định.

Bác sĩ Lê Tuấn và chuyên gia điều trị vô sinh, hiếm muộn Phạm Thành Sơn.

Khi được hỏi về lý do gì đưa bác sỹ đạt đến sự uy tín và thành công sớm như vậy? Bác sỹ Lê Tuấn chỉ trả lời ngắn gọn: “Đó là nhờ vào những người thầy đáng kính của tôi”.

“Không thầy đố mày làm nên”, câu tục ngữ trên thực sự đúng với bác sỹ Tuấn. Anh may mắn được gặp những người thầy giỏi, luôn sẵn sàng truyền đạt, hỗ trợ, giúp đỡ anh trong công việc và cuộc sống. Chia sẻ về những người thầy đó, bác sỹ Tuấn cho biết, người đầu tiên mà anh biết ơn là bác sỹ - Chuyên gia chữa vô sinh hiếm muộn Phạm Thành Sơn, người thầy cùng chung sứ mệnh.

Chia sẻ sự biết ơn về người thầy chuyên môn tài giỏi, bác sĩ Tuấn viết trên trang cá nhân của mình: “Mặc dù không phải ruột thịt nhưng Thầy luôn xem tôi như người em trai trong gia đình vậy. Thầy không hề giấu bất cứ một cái gì mà luôn chia sẻ mọi thứ thầy biết và nhắc nhở tôi luôn kiên trì mỗi ngày mỗi ngày học hỏi từng chút một để trở thành một chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn, để giúp đỡ được nhiều người cần mình hơn nữa. Không chỉ riêng chuyên môn mà thầy còn luôn chia sẻ những kĩ năng trong cuộc sống. Cảm ơn người thầy tuyệt vời!”.

Lê Tuấn và thầy Đặng Xuân Lộc.

Người thầy thứ hai chính là thầy Đặng Xuân Lộc – bậc thầy truyền lửa kinh doanh. Biết thầy qua những buổi livestream, Tuấn thực sự bị cuốn hút và thuyết phục bởi lối nói chuyện thẳng thắn pha chút dí dỏm của thầy. Điều quan trọng, thầy Lộc không chỉ truyền lửa kinh doanh mà còn chia sẻ những bài học ý nghĩa mang đậm giá trị nhân văn trong cuộc sống. Nghe thầy nói, Tuấn ngạc nhiên, không hiểu tại sao một con người “nhỏ bé” như thầy, đam mê kinh doanh, từng sống hết mình cho công việc lại hay đi từ thiện, hay giúp đỡ người khác? Có điều gì đặc biệt ở thầy? Có điều gì khác biệt giữa một người thành công như thầy với một bác sỹ trẻ như anh? Chỉ trong một lần vô tình gặp thầy Lộc, nghe thầy nói một câu: “Hãy cứ giúp đỡ người khác, rồi mọi thứ tốt đẹp sẽ quay trở lại với em” thì Tuấn mới hiểu, cuộc sống hạnh phúc nhất, thành công nhất đó là khi ta “cho đi”, khi ta trao yêu thương và giúp đỡ người khác.

Với một bác sỹ chữa hiếm muộn, vô sinh như anh, hạnh phúc nhất có lẽ là gieo mầm hy vọng và giúp cho các cặp vợ chồng có cơ hội được cảm nhận niềm hạnh phúc của người cha, người mẹ. Thầy Lộc đã chỉ cho Tuấn biết cách sống vì người khác, cách làm việc sao cho có tâm, có đức, có lòng nhân đạo.

Lê Tuấn trong một hội thảo về kỹ thuật chuyên sâu trong điều trị vô sinh.

Bên cạnh những người thầy giỏi, Lê Tuấn còn miệt mài nghiên cứu, tự học hỏi, trau dồi kiến thức. Anh quan niệm: Kiến thức là biển trời bao la, anh càng biết được nhiều thì càng có nhiều bệnh nhân có cơ hội thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật. Đặc biệt, trong hoàn cảnh ngày nay, vì nhiều lý do, tỉ lệ người bị vô sinh hiếm muộn ngày càng cao, những người thầy thuốc có năng lực, trình độ và tâm đức lại càng cần thiết. Do đó, bác sỹ Lê Tuấn luôn nỗ lực cố gắng hết mình để không phụ công mong đợi của các thầy, không phụ lòng tin tưởng của người bệnh.

TIN LIÊN QUAN
H.H
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều