Bác thông tin "xã hội đen" đánh lái xe phản đối BOT Tân Đệ

Thiếu tá Hoàng Hồng Hạnh (Công an huyện Vũ Thư, Thái Bình) cho biết, thông tin lái xe phản đối tại trạm thu phí BOT Tân Đệ bị xã hội đen đánh là không đúng.

Thiếu tá Hoàng Hồng Hạnh - Đội trưởng Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) cho biết, vào khoảng 20h30 ngày 27/6, anh Phạm Văn Hải (37 tuổi, ở thôn Mỹ Lộc 3, xã Việt Hùng, Vũ Thư, Thái Bình) đi xe BKS 30K-07xx đi theo hướng Thái Bình – Nam Định. Trên xe chở theo Nguyễn Công Tài (41 tuổi) và Đinh Công Hiếu (28 tuổi) cùng trú ở Mỹ Lộc 3, Việt Hùng, Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Khi anh Hải điều khiển xe vào làn thu phí số 2 thì phía trước có xe ô tô mang BKS 18A-079xx do Bùi Quý Long (SN 1977, ở Quang Trung, Nam Định) đỗ tại làn đường thu phí số 2.

Do xe vướng không đi được nên anh Hiếu, Tài, Hải xuống xe. Giữa anh Hiếu và anh Long đã xảy ra cãi nhau. Sau đó, anh Hiếu dùng tay tát 1 cái vào má phải của Long.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Vũ Thư đã vào cuộc xác minh, thu thập tài liệu, trưng cầu giám định, củng cố hồ sơ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước thông tin cho rằng, tài xế Long phản đối việc trạm thu phí BOT Tân Đệ thu phí cho tuyến tránh huyện Đông Hưng (Thái Bình) trong khi anh không đi qua tuyến tránh đã bị “xã hội đen” đánh, một số người đã quay clip và đăng lên mạng xã hội.

“Đây là hai xe vướng nhau, không đi được nên xảy ra cãi nhau và Hiếu có tát anh Long 1 cái. Đây không phải là xã hội đen, thông tin nói BOT Tân Đệ thuê xã hội đen là không đúng”, thiếu tá Hoàng Hồng Hạnh khẳng định.

Còn nói về hành vi một lái xe đã xô barie của Trạm thu phí BOT Tân Đệ khiến barie bị cong gập, Thiếu tá Hoàng Hồng Hạnh thông tin, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Vũ Thư đã vào cuộc thu thập tài liệu, xác minh vụ việc.

Khi đó, anh Vũ Ngọc Trì (25 tuổi, ở Lô Giang, Đông Hưng, Thái Bình) điều khiển xe ô tô tải mang BKS 17C-092.xx đi theo hướng Thái Bình – Nam Định.

Khi đi qua trạm thu phí BOT Tân Đệ, anh Trì không mua vé và xô barie khiến barie bị cong gập. Sau khi thu thập tài liệu, xác minh, Công an huyện Vũ Thư đã mời anh Trì lên trụ sở làm việc, củng cố hồ sơ và xử lý vi phạm hành chính về hành vi cố ý làm hư hỏng tài sản. Vụ việc không bị hư hỏng tài sản của cả hai bên.

Công an huyện Vũ Thư đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều