Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cấu trúc đơn giản nhất

Chắc hẳn với tất cả những ai đang theo học tiếng Anh thì việc tự giới thiệu được bản thân bằng tiếng Anh là một điều quan trọng đầu tiên. Dưới đây là một bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh cấu trúc đơn giản nhất:

Bài mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh 

Hello, my name is Phương Hoa. I was born and grew up in Nam Đinh. I’m studying first year computer science in a prestigious college in Hanoi. As for my family, I have just one brother. He is 3 years older than me. My father is a journalist and a writer. My mother stays at home and takes care of house hold. I am a friendly person, a good thinker.

I’m interested in many things such as listening to music, reading novels, and watching movies. I love reading love stories and suspense thrillers, especially in English because I want to improve my English skills. My other hobbies include hanging out with my friends and travelling.

I’m personally interested in becoming an Animator and Graphic Designer. However, there are many different career opportunities that I like.

It takes a long time to take on an animation course. It is very hard and requires a tremendous amount of patience and hard work. I hope that I’ll be able to overcome these challenges, and that my dream will come true.

Dịch bài như sau:

Xin chào, tên tôi là Phương Hoa. Tôi sinh ra và lớn lên ở Nam Định. Tôi đang theo học khoa học công nghệ năm thứ nhất tại một trường đại học có uy tín ở Hà Nội. Trong gia đình tôi, tôi chỉ có một người anh. Anh ấy lớn hơn tôi 3 tuổi. Cha tôi là một nhà báo và một nhà văn. Mẹ tôi ở nhà và chăm sóc gia đình. Tôi là một người thân thiện, một người suy nghĩ lạc quan.

Tôi thích nhiều thứ như nghe nhạc, đọc tiểu thuyết và xem phim. Tôi thích đọc các câu chuyện tình yêu và truyện trinh thám hấp dẫn, đặc biệt là bằng tiếng Anh vì tôi muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Sở thích khác của tôi là đi chơi với bạn bè và đi du lịch.

Tôi muốn trở thành một người thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau mà tôi thích.

Phải mất một thời gian dài để tham gia một khóa học hoạt hình. Nó rất khó khăn đòi hỏi sự kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể vượt qua những thách thức này, và giấc mơ của tôi sẽ trở thành hiện thực.

L.N (sưu tầm)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều