Bamboo Airways khai trương 3 đường bay mới từ Hải Phòng

Sáng 10/5, tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Hải Phòng), hãng hàng không Bamboo Airways đã khai trương 3 đường bay mới từ Hải Phòng đi Quy Nhơn (Bình Định), Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh và ngược lại.

Ảnh minh họa

Theo đó, đường bay mới kết nối từ thành phố Hải Phòng đến Quy Nhơn, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ được khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày/tuyến bay. Thời gian dự kiến bay Hải Phòng - Quy Nhơn là 1 giờ 35 phút, Hải Phòng - TP.HCM là 2 giờ và Hải Phòng - Cần Thơ là 2 giờ 5 phút.

Đây là 3 đường bay đầu tiên trong kế hoạch xây dựng mạng lưới kết nối Cảng hàng không quốc tế Cát Bi với các sân bay nội địa như: Đà Nẵng, Phú Quốc và các sân bay quốc tế như Bangkok, Singapore, Seoul, Siem Reap trong thời gian tới.

Việc chính thức khai thác thương mại 3 đường bay từ  Cảng hàng không quốc tế Cát Bi là sự kiện có ý nghĩa lớn trong việc kết hợp khai thác các sản phẩm du lịch, nghỉ dưỡng mà Tập đoàn FLC sẽ đầu tư và phát triển tại thành phố Hải Phòng.

Các đường bay này được kỳ vọng sẽ giúp hình thành chuỗi giá trị thu hút ngày càng nhiều khách du lịch đến với Hải Phòng.

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng cho biết, UBND TP Hải Phòng cam kết hỗ trợ tối đa cho các hãng hàng không để mở đường bay mới từ sân bay quốc tế Cát Bi.

"Thành phố vẫn duy trì việc hỗ trợ cho các hãng bay khi mở các đường bay mới, với mức 5 tỷ đồng cho đường bay trong nước và 10 tỷ đồng cho đường bay quốc tế". Ông Tùng cho biết thêm

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều