Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định nhân sự mới

​Ngày 29/7, Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình đã trao Quyết định số 1393- QĐNS/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng điều động và chỉ định đồng chí Bạch Ngọc Chiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định tham gia làm Ủy viên Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Bình, ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương trao quyết định của Ban Bí thư cho ông Bạch Ngọc Chiến. (Ảnh: TTXVN)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình cho biết, đồng chí Bạch Ngọc Chiến là một cán bộ, đảng viên sớm trưởng thành từ thực tiễn và đã đảm nhiệm nhiều cương vị khác nhau trong nhiều năm công tác tại Bộ Ngoại giao, Đài Truyền hình Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình bày tỏ hy vọng, với vinh dự và trách nhiệm, đồng chí Bạch Ngọc Chiến sẽ làm hết sức mình, cùng các đồng chí trong Đảng đoàn, Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát huy sức mạnh tập thể, nhiệt huyết và thế mạnh của mình để tổ chức thực hiện tốt nhất đường lối chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Đáp từ, ông Bạch Ngọc Chiến bày tỏ vinh dự và cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tin tưởng giao cho mình trọng trách mới. Ông cũng tin tưởng, với kinh nghiệm và kiến thúc tích lũy được trong 25 năm công tác và ý thức làm việc nghiêm túc, đồng chí có thể đảm nhận được công việc mới tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; đồng thời mong muốn được tập thể Đảng đoàn, lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam hỗ trợ, giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Bạch Ngọc Chiến sinh ngày 20/10/1971, tại phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội. Ông Chến là cán bộ trong diện luân chuyển, điều động về công tác tại các địa phương.

Ông có bằng thạc sỹ chuyên ngành ngoại giao-thương mại; trình độ lý luận chính trị cao cấp; cử nhân tiếng Nga, cử nhân tiếng Anh.

Ông Bạch Ngọc Chiến tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (nay là Đại học Hà Nội) năm 1994, được tuyển dụng vào Bộ Ngoại giao năm 1997.

Trước khi giữ chức vụ Trưởng Ban Truyền hình Đối ngoại-Đài Truyền hình Việt Nam từ năm 2007, ông từng là tùy viên báo chí của Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ giai đoạn 2002-2005.

TIN LIÊN QUAN
N. Huyền
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều